Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  49

  Tự tin hơn với vòng 3 không mỡ thừa

  Tùy vào thể trạng của từng người mà mỡ thừa có thể tích tụ ở nhiều bộ phận khác nhau. Và vòng 3 cũng là điểm đến của mỡ thừa. Dưới đây là những bài tập đơn giản giúp chị em giảm béo và lấy lại kích thước chuẩn cho vòng 3.
  Leo dốc – Leo cầu thang
  Leo dốc hoặc leo cầu thang là một cách giúp bạn có được vòng 3 săn chắc và đùi thon. Nếu nơi bạn ở không có dốc để leo, bạn có thể leo cầu thang chăm chỉ. Việc leo cầu thang liên tục là một cách giảm mỡ mộng hiệu quả, nhẹ nhàng. Bạn nên leo cầu thang với tốc độ tương đối cao và liên tục trong khoảng 10-15 phút trước khi nghỉ.
  Bài tập bước sang ngang
  Bạn hãy tập bài tập bước sang ngang. Bước sang ngang liên tục và đổi bên cũng là cách giảm mỡ mông. Vòng 3 của bạn sẽ được tác động để tiêu hao mỡ thừa, nhanh chóng thon gọn. Tương tự như bài tập đứng lên ngồi xuống, bạn hãy tập khoảng 10-15 động tác mỗi lần, ngày tập khoảng 3-4 lần. Nếu bạn có thể tập nhiều lần hơn thì càng tốt.
  Tập đứng lên ngồi xuống
  Động tác đứng lên ngồi xuống là một cách giảm mỡ mông cực hiệu quả. Thực hiện động tác này là bạn đang tác động tới cơ mông, tiêu hao phần mỡ thừa. Vòng 3 sẽ săn chắc hơn.
  Bạn hãy tập 10-14 động tác mỗi lần. Mỗi ngày 3-4 lần tập. Vòng 3 của bạn sẽ nhanh chóng săn chắc lại. Bạn có thể tập với cường độ cao hơn với tốc độ nhanh và số lần tập tăng lên.
  Các bài viết liên quan:
  >>>> Những cách cách giảm béo bụng cấp tốc cần sớm loại bỏ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •