Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  49

  Giảm cân bằng sữa và những điều cần lưu ý

  Sữa chua được liệt kê vào những thực phẩm có khả năng giúp chị em giảm cân khá hiệu quả. Song không phải chị em nào cũng biết sử dụng sữa chua để giảm cân. Khi áp dụng phương pháp này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.
  Tham khảo thêm:
  >>>>> Thực hư chuyện nhay giam beo
  >>>>> Đâu là spa giảm cân tốt nhất hiện nay
  Thực tế, người bị đau dạ dày khi sử dụng sữa chua có thể khiến cho dạ dày bị đau. Các loại men trong sữa chua có thể tác động tới dạ dày khiến dạ dày bị đau hoặc mắc các triệu chứng bệnh đường ruột.
  Giảm cân bằng sữa chua cũng khiến cho các chị em khỏe mạnh bị mắc bệnh dạ dày nếu sử dụng không đúng cách. Với thực đơn quá nhiều món với sữa chua như sữa chua thường, sữa chua hoa quả, sinh tố sữa chua, sữa chua đánh đá…, đặc biệt là dùng khi đói, dạ dày của bạn sẽ có hiện tượng quá tải và bị kích thích mạnh.
  Giảm cân bằng sữa chua chỉ phù hợp với những chị em có dạ dày khỏe mạnh, không có tiểu sử về bệnh dạ dày, đường ruột. Đặc biệt, dù bạn có dạ dày khỏe mạnh cũng nên sử dụng một cách khoa học phương pháp giảm cân này. Chỉ nên dùng tối đa 2 cốc sữa chua mỗi ngày khi bụng no.
  Kể cả các món ăn sinh tố sữa chua nhẹ nhàng cũng nên dùng sau khi ăn lót dạ. Bạn tuyệt đối không ăn sữa chua khi đói vì điều này không những không có tác dụng giảm cân mà còn làm hỏng dạ dày của bạn.
  Nếu bạn thích ăn sữa chua nhưng lại đang mắc bệnh dạ dày, bạn nên tự làm sữa chua và không để sữa chua chua quá. Vị sữa chua chua nhẹ, ngọt ngọt sẽ thích hợp hơn với dạ dày của bạn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •