Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  49

  Mỗi ngày nên dành 3 phút với những động tác chân tay

  Bất cứ thời điểm nào thì chế độ luyện tập luôn cần được chú ý nếu như bạn muốn có một sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Lời khuyên cho bạn là mỗi ngày nên dành ra 3 phút với những động tác chân tay kết hợp dưới đây.
  Các bài viết liên quan:
  >>>>> Những loại thức ăn giảm béo đáng tin cậy cho bạn
  >>>>> Tuyệt chiêu những cách giảm cân cho dân văn phòng cực hiệu nghiệm
  Động tác 1: Nằm ngửa, hai chân đưa lên cao, vuông góc với sàn. Nhấc đầu lên cao đồng thời đưa tay phải chạm vào chân trái. Đổi bên và lặp lại động tác trong 3 phút (có giải lao).
  Động tác 2: Nằm thẳng lưng, tay để sau gáy.Nâng người lên một góc khoảng 45 độ, lưu ý lưng giữ thẳng và sử dụng cơ bụng thay vì lưng để gập bụng. Thực hiện liên tục sau 1 phút rồi nghỉ giải lao, làm tương tự như thế thêm 2 lần 1 phút nữa.
  Động tác 3: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn, đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).
  Động tác 4: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn. Đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Sau đó bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).
  Và đây cũng là một bài tập nhẹ nhàng trong 3 phút mỗi ngày để giảm béo
  Bạn không cần phải làm gì cả, bạn chuẩn bị một miếng vải lớn hoặc khăn có kích thước tùy ý nhưng phải đảm bảo chiều dài là 40cm. Một sợi dây dài để cố định khăn vào người.
  Đầu tiên, căng và đặt sợi dây vào giữa rồi cuộn tròn khăn lại sao cho sợi dây nằm bên trong và khăn có đường kính 7-10cm. Và để cố định cho khăn không được xê dịch khỏi người.
  Sau đó, bạn nằm xuống trên bề mặt phẳng, có thể là sàn nhà hoặc trên giường. Đặt khăn ở lưng của bạn, ngay vị trí dưới rốn rồi dùng sợi dây buột cố định vào trong người.
  Hai chân rộng bằng vai, khoảng cách 20-25cm. Để hai ngón chân cái chạm vào nhau sao cho hai bàn chân không bị xê dịch. Tương tự, tay thẳng, song song và đưa ngược lên trên, hai ngón út chạm vào nhau sao cho tay không được di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Và nằm giữ nguyên tư thế như vậy trong ít nhất 3 phút.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •