Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  13

  HTC One A9 sẽ có giá 12 triệu khi lên kệ Việt Nam?

  Bên cạnh thiết kế của One A9 là chủ đề hot dành cho người yêu công nghệ gần đây, thì giá bán của nó cũng đang nhận được khá nhiều quan tâm. Câu hỏi được đặt ra khá nhiều là giá bán của nó tại thị trường Việt sẽ là bao nhiêu?


  HTC One A9 sở hữu rất nhiều những điều ấn tượng từ thiết kế đến cấu hình, nên nhận được nhiều lời tán dương. Máy dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 11 với 2 phiên bản mùa là xám bạc và trằng, còn vào khoảng cuối năm 2015 thì sẽ tiếp tục tung ra hai phiên bản mùa đỏ và vàng gold. Giá chính thức của nó cũng chưa được tiết lộ tại thị trường nước ta, chắc cần thêm một thời gian ngắn nữa khi mà các thỏa thuận của các nhà phân phối được hoàn tất.

  Trước đó, giá ở một số thị trường lớn đã được tiết lộ. Theo đó, giá HTC One A9 phiên bản 32Gb Ram 3GB bản quốc tế, không bị khóa mạng và bootloader sẽ có giá bán tại Mỹ là 99,99 USD, nó vào khoảng gần 9 triệu Việt Nam mà thôi, khá vừa tầm. Nhưng với phiên bản thấp hơn với Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB bán ra tại Anh lại có giá vào khoảng 14 triệu.
  Theo một số nguồn tiên tin cậy, thì giá bán của HTC One A9 ở nước ta dự kiến sẽ rơi vào khoảng gần 12 triệu. Nếu đúng sự thật thì nó khá mắc, nhưng câu trả lời vẫn phải đếm tháng 11 mới có thể khảng định được.


  Đánh giá HTC One A9 nhiều người có ý kiến cho rằng, thiết bị hoàn toàn xứng đáng với mức giá bán hơn 10 triệu đồng. Ngoài việc có thiêt kế quá đẹp giống với siêu phẩm iPhone 6 thì cấu hình, tính năng và hiệu năng của máy đều đạt chuẩn cao và không quá thua kém khi mang so sánh với các thiết bị cao cấp khác.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •