Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Công ty cài photoshop giá rẻ

  Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

  ☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


  dịch vụ cài office
  dịch vụ cài photoshop
  Guided Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa có hướng dẫn) – Bố cục này hơi khác so với Chế độ chỉnh sửa nhanh. Bảng điều khiển bên cung cấp cho bạn các công cụ tay và thu phóng. Bố cục này là để chỉnh sửa các chi tiết và tạo hiệu ứng. Bằng cách sử dụng cài đặt Touch Ups và Effect, bạn có thể tạo hình ảnh cổ điển hoặc họa tiết.

  adobe photoshop element hay photoshop CC 4
  Expert Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa chuyên gia) – Chế độ chỉnh sửa chuyên gia cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi yếu tố trong quy trình xử lý hậu kỳ của mình. Các hiệu ứng bên trái đã được cải thiện mạnh mẽ. Những công cụ này tương tự như trong Chế độ chỉnh sửa nhanh. Nếu đã từng sử dụng Photoshop, bạn sẽ không còn lạ lẫm về cách sử dụng các công cụ này. Các công cụ bạn thấy ở đây được chia thành ba khu vực với các chế độ ‘Xem’, ‘Chọn’, ‘Nâng cao’, ‘Vẽ’, ‘Sửa đổi’. Nếu muốn sử dụng cài đặt màu, bạn sẽ tìm thấy chúng ở phía dưới.

  adobe photoshop element hay photoshop CC 5
  Để có sự so sánh tổng quan hơn giữa hai phần mềm, hãy theo dõi bảng chi tiết dưới đây:

  Cơ sở so sánh Photoshop Photoshop Elements
  About Photoshop là một phần mềm dựa trên pixel. Nó là một bộ xử lý và quản lý ảnh với rất nhiều hiệu ứng sẵn có.
  Sử dụng Dành cho những người dùng chuyên nghiệp, thành thạo các thao tác chỉnh sửa ảnh phức tạp và sáng tạo thiết kế. Dành cho những biên tập viên có nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản và người dùng mới bắt đầu.
  Hiệu suất – dựa trên tính chất công việc. Photoshop là một phần mềm cho một công việc bao gồm nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi người dùng phải làm việc thủ công. Photoshop Elements là một phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa đơn giản, tự động và nhanh chóng.
  Hiệu suất dựa trên quản lý thời gian. Vì người dùng phải làm việc thủ công trên mọi thứ nên khá mất thời gian. Vì có rất nhiều chỉnh sửa được hướng dẫn có trong Photoshop Elements, các chỉnh sửa tự động cũng cho phép người dùng hoạt động và làm việc một cách nhanh chóng.
  Hiệu suất dựa trên hiệu ứng và Plugins Photoshop có một số lượng lớn các plugin và hiệu ứng, nhưng cần có thời gian để người dùng hiểu được vị trí và cách sử dụng chúng. Photoshop Elements không có tất cả các plugin có trong photoshop, nhưng những plugin có mặt rất dễ hiểu và dễ sử dụng.
  Khách hàng mục tiêu Photoshop là một phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng, thường được sử dụng bởi hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nó vẫn nhắm đến những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Vì Photoshop Elements ra đời muộn hơn, nên nó vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nó hướng đến người dùng không có nhu cầu chỉnh sửa ảnh phức tạp và nghiêm túc, hoặc họ là những người mới trong lĩnh vực của họ.
  Hiệu suất dựa trên năng suất làm việc Mặc dù Photoshop là phần mềm tốn thời gian nhưng chất lượng công việc mà nó mang lại không thể so sánh với bất kỳ chương trình raster nào khác. Tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh trên Photoshop là vô hạn. Photoshop Elements là một phần mềm nhanh và có các tính năng mặc định. Vì vậy, nó được sử dụng nhiều hơn cho một tác phẩm có số lượng hình ảnh khổng lồ.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Phượng Chanel sang - nuột nhờ photoshop quá khéo
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-30-2021, 04:49 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •