Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  120

  Cần Giờ sẽ sở hữu được sân bay?

  để phát triển kinh tế - xã hội và tham gia Cần Giờ cùng với các đô thị vào địa điểm cần có một cảng hàng không cỡ nhỏ dại được xây dựng tại huyện đảo này.

  Đây là một đề nghị của Sở GTVT thành phố trong Hội nghị góp ý về xây dựng mạng lưới con đường bộ, mặt đường sắt, cảng hàng không chốn thành phố thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.  đi theo đó, bộ phận này kiến nghị vào quy hoạch mạng lưới sân bay thời điểm 2021-2030, góc nhìn 2050 thì cần phải có một cảng hàng không bé dại ở đô thị Cần Giờ. Sở GTVT ý kiến đề nghị đơn vị chăm sóc triển khai đồ án rà soát, Để ý đến tỉ lệ chia thành các phương thức vận tải để định vị thứ tự ưu ái, từ đó thiết kế thiết kế hợp lý.

  Sự có của cảng hàng không sẽ sở hữu ảnh hưởng lớn thúc đẩy sự phát triển về tài chính - xã hội của huyện đảo này.

  ở cách nội khu thành phố tầm 60km, huyện đảo Cần Giờ bấy lâu được coi là “vùng sâu, chốn xa” bởi cách trở dòng sông nước. quỹ đất này danh tiếng bởi đây là huyện nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh ngay cạnh biển, có khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn… nhiều bạn chọn Cần Giờ như một điểm đến vui chơi trong các dịp cuối tuần, ngày lễ hội.  xem thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường – sức hút đông đảo nhà đầu tư 2021

  bên cạnh giáp ranh với huyện ngôi nhà Bè về mặt Tây bắc thì Cần Giờ còn ngay cạnh cùng với huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai), huyện Châu Thành, thị xã Bà Rịa, TP.HCM Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về phía Đông cũng như đông bắc. ngay cạnh huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) về phía Tây. Còn phía Nam của Cần Giờ thì cận kề Biển Đông.

  là huyện đảo nổi bật của TP.HCM, Cần Giờ còn nhiều tiềm năng để phát triển nhất là ngành du lịch nghỉ ngơi biển. tuy vậy, gian khổ trong việc tham gia hạ tầng nhưng vẫn đang là điểm nghẽn của Cần Giờ. hiện nay, toàn bộ phương tiện từ thành phố qua Cần Giờ đều phải dịch chuyển bằng phà.

  Tháng 6/2020, Chính phủ sẽ đồng ý điều hòa diện tích S đô thị lấn biển Cần Giờ từ 600 ha lên 2.870 héc-ta cùng với tổng mức đầu tư hơn 217.000 tỷ VNĐ. dự án có vị trí xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, do chủ CP khu đô thị du lịch Cần Giờ quản lý dự án. trong đó, vốn công ty sở hữu hơn 32.500 tỷ đồng (chiếm 15% tổng mức đầu tư); còn lại là vốn vay Thương Mại. thời gian triển khai dự án công trình 50 năm. TP. HCM đang được thực hành những đầu việc nhằm thực hành dự án này.

  2016, Thủ tướng Chính phủ đã gật đầu bổ sung xây dựng đi lên giao thông vận tải thành phố cho năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. bao gồm có dự án quy hoạch cầu Cần Giờ sửa chữa phà Bình Khánh.

  đi theo đó, cây cầu này sẽ đc quy hoạch tại huyện ngôi nhà Bè và huyện Cần Giờ, vượt con sông Soài Rạp. Tổng chiều dài cầu và con đường dẫn tầm 7,3km. Đây là dòng đường trục đô thị, với vận tốc chất nhận được là 60km/h. mặt cắt ngang mặt đường 40m đảm bảo 4 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp; bên cắt ngang cầu hợp với quy mô tuyến đường. theo có kế hoạch cầu đc triển khai từ năm 2017 - 2020 nhưng đến nay vẫn không thể thực hiện.
  bài viết liên quan : đô thị TNR Stars Kiến Tường – thu hút phần đông nhà đầu tư 2021

  đầu năm 2021, đường phà vượt biển nối Cần Giờ cùng với Tp Vũng Tàu cũng đã chính thức đi vào hoạt động nhằm rút ngắn thời điểm di chuyển giữa hai điểm du lịch này.

  với thế mạnh tự nhiên về cao điểm biển cùng những dự án công trình cơ sở, khu đô thị đc kiến nghị quy hoạch, giữa những năm qua Cần Giờ là tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất địa điểm TP. Hồ Chí Minh. sẽ có không ít mùa sốt đất diễn ra tại khu vực này, đặc biệt là sau khi xuất hiện những tin tức mới mẻ về sự việc quy hoạch những dự án hạ tầng.

  theo nhiều chuyên gia Bất Động Sản, việc dự án tiên phong ở Cần Giờ đã có từ rất lâu. tuy nhiên, nơi đây thị trường dành cho các nhà đầu tư có góc nhìn dài hạn và sở hữu tiềm lực trung tâm tài chính mạnh.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •