Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  120

  Năm 2021, có nên đầu tư đất nền?

  Đất Lô Nền là phương thức nóng nhất thị trường BĐS Nhà Đất năm 2020 khi cả 3 miền bắc bộ, Trung, Nam đều xảy ra sốt khu đất toàn cục tại một vài địa phương. Vậy, trong năm này, Đất Nền xuất hiện nóng bức, cũng như có nên đổ tiền đầu tư khu đất nền?

  giá Đất Lô Nền - từ nhộn nhịp đến chững lại.

  trên địa điểm phía Bắc, thời điểm đầu năm 2020, môi trường Bất Động Sản Nhà Đất các tỉnh và thành phố như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên… ra mắt nhộn nhịp.

  hàng loạt các dự án công trình mới mẻ đc tung ra, hứa hẹn tính thanh khoản lên tới 70 – 80%. mang lại Quý II.2020, khu đất tại nhiều huyện nước ngoài thành thủ đô cũng bùng lên cơn bão lớn mạnh trước tin tức sắp tới được lên quận. điển hình là 4 huyện: Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì cũng như Gia Lâm. giá bán đất tăng lên 30 – 1/2 trong vòng hai năm quay về.
  tìm hiểu thêm : giá Đất Lô Nền Bến Tre không giảm cao, khách hàng sở hữu được có lãi như thế nào ?

  tại đà lan tỏa, nhiều cơn sốt cũng có trên nhiều tỉnh miền trung giống như TP Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Trị, Bình Thuận… trên Đà Nẵng, sau Tết, giá khu đất một trong những khu vực không nghỉ 30 – một nửa. Phải cho tháng 5.2020, giá chỉ khu đất sát biển con đường Võ Nguyên giáp (quận Sơn Trà cũng như quận Ngũ Hành Sơn) còn mới xuất hiện dấu hiệu chững lại sau khi đạt kỷ lục 300 triệu đồng/m2.

  Riêng tại 3 địa phận dự kiến trở thành trung tâm hành chính – kinh tế tài chính mới: Phú Quốc – Vân Đồn – Bắc Vân Phong thành quan tâm sốt đất.

  tại Vân Đồn, sau rất nhiều dự án công trình hạ tầng quy mô của tỉnh quảng ninh giống như sân bay Vân Đồn, đường cao tốc Móng Cái – Nội Bài, cầu Bạch Đằng… đc đưa vào hoạt động khai thác, giá đất không giảm trưởng với đẩy nhanh khá bình ổn rộng đối với quá trình 2018.

  cụ thể, tháng 2.2020, giá đất dọc trục đường 334 đc giao dịch thanh toán ở mức 22 – 26 triệu đồng/m2. một số lô đất thổ cư tại khu vực nội khu lên đến 50 – 60 triệu đồng/m2. khu liên hoàn giá bán đất giao dịch ở mức từ 25 – 45 triệu đồng/m2.

  tuy vậy trong 4 tháng ở đầu cuối của năm 2020, Xu thế sốt Đất Lô Nền chững rõ rệt rộng sau vô số thông tin lừa đảo, mở bán phạm pháp giống như vụ việc Alibaba, Angel Lina…  có nên dự án Đất Lô 2021?

  đi theo báo cáo về triển vọng môi trường BĐS năm 2021 của Bộ xây dựng, môi trường Bất Động Sản hoàn toàn có thể sẽ xảy ra tình trạng tăng giá Đất Nền tại nhiều khu vực xuất hiện xây dựng hóa thành nhiều đặc trung tâm, các khu đô thị hóa đc dự án đồng bộ cơ sở kỹ thuật, cơ sở cộng đồng và thực trạng sốt nóng tổng thể tại các dự án căn nhà sống tại khu vực trung tâm đô thị có tiến độ xây dựng tiện, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư xuất hiện tin cậy và Ngân sách thích hợp.

  Ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục quản lý ngôi nhà cũng như môi trường BĐS (Bộ xây dựng dựng) cho cho rằng, thời điểm vừa qua thị trường cũng ghi phân biệt nhiều cơn sốt khu đất ở các khu vực có điều tiết xây dựng, giá đất có tăng. Việc tăng giá này đi theo Xu thế tăng của môi trường.

  “Đối với nhiều khu vực đặc trung tâm, sốt khu đất năm trước khi là do định hướng quy hoạch đi lên lên đặc trung tâm của Chính phủ. đến hiện nay dù hoãn việc đặc khu nhưng vẫn sốt đất khi là bởi kinh tế tài chính nói chung, tài chính biển của các khu vực này đều đang có dư địa phát triển tốt”, ông Ninh nói.

  trong những lúc đó, ông Dương Đức Hiển, GĐ khu vực kinh doanh BĐS Nhà Đất ngôi nhà sống Savills nước ta bỏ ra quan điểm, Đất Lô là sản phẩm đầu tư dài hạn, khi quyết định dự án, các khách hàng hãy mua và quên nó đi.

  “Nhà đầu tư chỉ nên đầu tư trong phương thức này khi có dòng tiền ổn định và định vị đầu tư trung – dài hạn. trước lúc dự án nên tìm hiểu xây dựng, pháp lý cũng như tính khả thi của dự án công trình của dự án công trình. nhiều hợp đồng pháp luật như đưa ra quyết định 1/500, chấp thuận dự án, giấy phép thiết kế, sổ đỏ… cần phải suy nghĩ kỹ”, ông Hiển nói.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •