Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Làm Thế Nào Để Tiết Kiệm Đủ Tiền Mua Nhà Trong Thời Gian Nhanh Nhất

  Mơ ước có một căn nhà để an cư lạc nghiệp là điều mà rất nhiều gia đình đặc biệt là những bạn trẻ có công việc làm ổn định tại Tp.HCM. Có không ít các bạn trẻ sau khi ra trường chẳng bao lâu đã bắt đầu nghĩ đến việc lập kế hoạch tài chính để chuẩn bị cho một tổ ấm trong tương lai. Nhưng cũng không ít những bạn trẻ cứ loay hoay mãi vẫn không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và bằng cách nào?

  Lập kế hoạch tài chính – chi tiêu

  Nhiều bạn trẻ vì mong muốn sớm được sở hữu nhà ở nên đã tự tạo cho mình một áp lực lớn khi nhất thiết phải có nhà trong vòng thời gian cho phép. Điều đó vô tình đẩy mình vào guồng quay kiếm tiền, làm việc hạn chế tối đa những giao du bên ngoài có khi sẽ khiến bạn kiệt sức. Như thế sẽ làm mất đi sự cân bằng trong cuộc sống.

  Để kế hoạch của bạn được hoàn hảo mà cuộc sống của bạn không bị xáo trộn bởi mục đích cao cả, bạn cần thống kê tất cả các khoản thu nhập đạt được và các khoản chi tiêu chủ yếu trong một tháng. Qua đó bạn sẽ thấy rõ phần chênh lệch dư ra để từ đó có thể có những kế hoạch tích góp cụ thể:

  Lược bỏ bớt những chi phí không cần thiết.

  Trong cuộc sống bên cạnh những chi phí cần thiết cho bản thân và người thân không thể không bỏ qua được. Vì nếu không có những khoản chi phí đó thì cuộc sống hằng ngày coi như sẽ không còn tồn tại nữa. Chính vì vậy bạn cần phân loại chi phí nào hợp lý, chi phí nào không thực sự cần thiết để giảm bớt đi. Có nhiều người cho rằng sẽ chẳng đáng là bao nhưng như ông bà ta ngày xưa nói “ Góp gió thành bão”. Những khoản giao tế, giải trí, du lịch là những khoản không cần thiết.

  Cố gắng nỗ lực tìm kiếm và tạo ra nguồn thu nhập.

  Mỗi chúng ta đều có thể tự tạo ra thu nhập cho bản thân. Ngoài thu nhập chính còn có nhiều cách kiếm thêm thu nhập để phục vụ cho kế hoạch tích lũy của bạn. Nhiều người cho rằng tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời nên cứ việc ăn chơi mà không cần biết sau này sẽ như thế nào. Nếu bạn cũng suy nghĩ như thế, bạn sẽ không bao giờ thực hiện được kế hoạch của mình. Hãy bắt đầu ngay, hãy làm việc và chịu đựng vất vả khi sức khỏe bạn còn cho phép. Để đến khi con người bị hạn chế về sức khỏe về năng lực bản thân thì bạn cũng đã có sẵn những thứ bạn cần. Đừng để khi đã bị hạn chế về mọi mặt mà trong tay vẫn chẳng có gì.

  Lựa chọn mua nhà phù hợp với nguồn tài chính của mình.

  Hơn ai hết, bạn tự nhận xét được khả năng tài chính của mình. Từ đó bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Lựa chọn một căn nhà có giá trị quá lớn sẽ làm cho bạn bị kiệt sức và công cuộc tìm kiếm nguồn thu nhập không thể dừng lại được dù bạn đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy bạn nên tìm và sở hữu một căn hộ giá tốt, thích hợp với nguồn tài chính có sẵn của mình.
  Bạn cần phải biết rằng hầu hết những căn hộ giá tốt ngày nay đều được tất cả các ngân hàng thương mại tài trợ vay vốn. Vốn vay mua nhà luôn luôn được áp dụng với một mức lãi suất lý tưởng tạo điều kiện thuận lợi cho người sở hữu. Tùy theo khả năng tài chính bạn đã có sẵn bao nhiêu, nhưng tối thiểu bạn cần chuẩn bị khoảng 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay trả góp trong thời gian dài.

  Ngược lại, nếu nguồn tài chính của bạn đủ lớn để tự mua nhà thì đó là điều rất đáng nể. Điều đó chứng tỏ bạn là người có kế hoạch rõ ràng, chi tiêu cụ thể.

  Lựa chọn tích lũy theo nguyên tắc nào là do bạn tự vạch ra để cho những mục đích cao cả nhất được thành công như mong đợi. Nếu bạn cần sở hữu một căn hộ giá tốt vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm căn hộ giá tốt một cách nhanh chóng nhất.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •