Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Mua Nhà Trong Mùa Dịch Để Được Giá Tốt

  Chưa năm nào tình hình kinh tế lại trì chệ như năm nay.

  Chưa năm nào các loại hình kinh doanh dịch vụ lại khó khăn như năm nay. Từ nhà hàng, khách sạn điêu đứng vì vắng khách rồi phải đóng cửa.

  Hàng loạt những căn nhà mặt phố bị bỏ trống do dịch vụ ế ẩm thê thảm.

  Giá cho thuê những căn nhà mặt phố đang cao chót vót nay bỗng rớt xuống vực sâu. Ấy vậy mà vẫn chẳng có khách đến thuê.

  Và nữa, chưa khi nào ngành Du lịch lại điêu đứng khiến cho hàng loạt doanh nghiệp lâm vào tình trạng bế tắc và đứng trên bờ vực phá sản như hiện nay.

  Hệ lụy của dịch bệnh kéo theo hàng loạt các ngành nghề khó khăn theo. Trong đó không thể không kể đến thị trường bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh khiến tình hình kinh doanh cũng lao đao không kém.
  Có biết bao nhiêu chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn nhưng tình trạng mua bán nhà đất, căn hộ vẫn không mấy gì cải thiện. Tình hình vẫn chẳng khả quan và sáng sủa thêm.

  Có những mảnh đất giá tốt đăng bán, ký gửi tại trung tâm môi giới cả tháng trời mà thông tin vẫn cứ ngủ im không có khách nào đến hỏi.

  Có những ngôi biệt thự giá tốt đợi mãi vẫn chẳng thấy chủ mới ở đâu.

  Có rất nhiều, rất nhiều những căn nhà phố giá tốt đang chờ đợi khách đến.

  Tưởng đâu tất cả đã trời yên, biển lặng thì nay làn sóng mới lại ập đến khiến cho tình hình ngày càng căng thẳng. Mua bán, ký gửi nhà đất ở thời điểm này quả khó khăn.

  Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn mà người bán đang phải gánh chịu thì lại là sự thuận lợi chưa từng có dành cho người mua.

  Hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội để sở hữu ngay căn hộ giá tốt, nhà phố giá tốt ổn định cuộc sống cho bạn và người thân.

  Cơ hội có khi chỉ đến một lần trong cuộc đời với mỗi người. Chính vì thế, hãy tận dụng nó một cách triệt để. Hãy biến khó khăn thành động lực để hoàn thành kế hoạch sở hữu nhà ở cho riêng mình.

  Hãy liên lạc với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những căn hộ giá tốt một cách nhanh nhất với những thủ tục mua bán cũng nhanh chóng nhất, ít tốn kém nhất.

  Green House hỗ trợ cho bạn tối ưu những thủ tục mua bán nhà đất trên địa bàn Tp.HCM.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •