Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Muốn Tìm Mua Đất Giá Tốt, Nên Tìm Thông Tin Ở Đâu

  Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hình như công nghệ ngày nay họ nắm được tâm tư của mỗi người. Họ biết ai cần gì, thiếu gì hay sao? Mà chỉ cần gõ tìm kiếm thử một thông tin gì đó là y như rằng chỉ 5 giây sau máy tính, điện thoại của bạn sẽ tràn ngập những thông tin về sản phẩm dịch vụ mà bạn cần tìm.

  Ở thị trường bất động sản cũng thế. Chỉ cần bạn tìm kiếm thông tin nhà đất thì ngay tức khắc bạn sẽ nhận được vô số những mẫu quảng cáo về đất giá tốt, căn hộ giá tốt... đất nền, biệt thự cứ thế hiện về như kiểu bạn sẽ tìm ngay ra thông tin thích hợp có giá....

  Nhưng không, quảng cáo sẽ không bao giờ đi đôi với thực tế. Có biết bao nhiêu khách hàng vì tin tưởng thông tin quảng cáo, vì nghe lời dụ dỗ của các nhân viên tư vấn đất nền dự án mà bỏ công việc, thời gian có khi còn mất cả tiền bạc để đi theo họ đến một nơi nào đó hoàn toàn không phải như thông tin họ đã đăng trên báo mạng.
  Hôm nọ, gặp chị bạn. Chị than thở về việc các công ty môi giới bất động sản ngày nay buôn bán chụp giựt quá. Toàn làm ăn theo kiểu “ treo đầu dê, bán thịt chó”. Tui ngờ ngợ chị đã gặp chuyện gì bèn hỏi tới thì chị kể:

  Sau khi đã tích lũy được số vốn vợ chồng chị muốn tìm mua thêm một mảnh đất để kiếm lời. Tìm từ người quen, từ mạng, từ những nơi mà chị đi qua. Và rồi có một vài số điện thoại cứ liên tục gọi cho chị tư vấn đủ kiểu. Đất nền giá tốt tại quận 2, đầu tư sinh lời cao. Họ khéo léo mời chị đến thăm quan dự án để tìm hiểu thêm nếu thích hợp sẽ đầu tư.

  Do cũng muốn có một miếng đất nền tại quận 2 nên chị đồng ý hẹn với nhân viên bên môi giới. Thế nhưng, sau khi chờ đợi họ đưa tất cả lên xe đi lòng vòng đâu đó xa thăm thẳm. Nghe nói Đồng Nai hay Bình Thuận gì đó, rồi lại vòng về cả Vũng Tàu.... Đất đai thì toàn như vừa mới khai hoang, giao thông khó khăn.... Khi chị thắc mắc về khu đất nền quận 2 mà hôm trước nhân viên bên công ty giới thiệu thì họ cười ồ lên mà rằng “ Đất Quận 2 làm gì có giá đó chị ơi”. Tức mình, nhưng kẹt thế nên chị làm thinh và từ đó không bao giờ thiện chí với những thông tin quảng cáo, với những cuộc điện thoại tự xưng bên công ty môi giới bất động sản.

  Tuy nhiên, không phải trung tâm môi giới nào cũng đem con bỏ chợ, cũng “ treo đầu dê bán thịt chó” như chị bạn đã gặp. Vẫn có những trung tâm làm ăn chân chính, phát triển thị trường một cách bài bản, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình.

  Nếu cần tìm hiểu về đất giá tốt, căn hộ, biệt thự, hãy liên lạc trung tâm môi giới Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tại trung tâm chúng tôi nhận ký gửi mua bán nhà đất khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố.

  Đến với trung tâm môi giới Phú Mỹ Hưng chắc chắn các bạn sẽ nhận được những thông tin cực kì chính xác và thích hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •