Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  Làm nhà vào năm xấu phải làm sao?

  Có nhiều gia chủ, do điều kiện nên không thể tiến hành làm nhà vào những năm tốt, đến khi có điều kiện làm nhà thì lại không được một năm đẹp phù hợp với tuổi của mình.Vậy phải làm sao để có một ngôi nhà đẹp để ở mà vẫn tránh được những vận xui có thể xảy ra với mình?

  Hạn hoang ốc được chia ra làm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu năm mà gia chủ sinh năm 1974 dự định làm nhà mà phạm phải 3 cung xấu này thì tốt nhất là không nên tiến hành làm nhà để tránh những điều xấu xảy ra với bạn và gia đình. 3 cung xấu của hạn hoang ốc bao gồm:


  – Tam địa sát: phạm phải cung này gia chủ sẽ mắc phải bệnh tật.

  – Ngũ thọ tử: Nếu phạm phải gia đạo sẽ ly tán.

  – Lục hoang ốc: nếu phạm phải sẽ khiến cho công việc của gia chủ gặp khó khăn, mưu sự khó thành.

  Chính vì thế, không riêng gì những gia chủ sinh năm 1974, mà với tất cả các gia chủ sinh vào các năm khác cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng khi lựa chọn năm tốt để làm nhà.Tốt nhất nên tránh những năm đại kỵ để tránh những điều không hay có thể xảy ra đối với gia đình của minh. thiết kế nội thất chung cư 85m2

  Nếu bạn ở trường hợp đó thì hãy xem xét trong gia đình mình có những người thân nào có năm sinh phù hợp với năm bạn làm nhà và mượn tuổi của họ để làm nhà. Người đó có thể là bố,mẹ, anh,chị,em,con,cháu, vợ hoặc chồng….

  Như vậy hầu hết thì năm nào bạn cũng có thể làm nhà. Nhưng tuỳ thuộc vào việc năm đó có phải là năm tốt với bạn hay đại hạn với bạn hay không mà quyết định làm theo tuổi của minh hay phải mượn tuổi của người khác để làm nhà. Nếu phạm phải những năm xấu, không hợp tuổi thì bạn có thể tìm hiểu xem những ai trong số những người thân, quen của bạn có tuổi phù hợp để mượn tuổi làm nhà. Tuy nhiên thì An Cường khuyên rằng, nếu có thể hoãn lại để lựa chọn một năm đẹp hơn với tuổi của mình thì nên hoãn để mọi việc sẽ tốt đẹp nhất đối với gia đình.

  Sinh năm 1974 làm nhà năm nào tốt nhất? Liên hệ ngay với Kiến trúc An Cường để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

  Xem thêm>> https://kientrucancuong.vn/thiet-ke-...ng-5m-dai-15m/

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-21-2019, 09:48 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •