Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Môi Giới Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng

  Suất nhiều năm liền gắn bó với sàn giao dịch bất môi giới động sản Phú Mỹ Hưng tôi vẫn còn nguyên cái tâm trạng buổi đầu bước vào nghề.

  Ngày đó, tôi còn là một sinh viên tỉnh lẻ được người quen giới thiệu vào làm thêm tại sàn giao dịch môi giới bất động sản Phú Mỹ Hưng. Ngày đầu nhận việc, với khát vọng của tuổi trẻ, tôi hăm hở mang theo bao nhiêu kiến thức kinh doanh đã học tại trường đại học. Tôi muốn áp dụng kiến thức vào thực tiễn, tôi mong sẽ phát huy được thế mạnh của mình bởi hàng ngày trên lớp Thầy tôi vẫn coi tôi là một điểm sáng của lớp. Tôi học tốt tất cả các môn. Môn nào cũng thuộc dạng ưu.

  Nhưng vào thực tế, nhất là đối với ngành môi giới có nhiều những vẫn đề hoàn toàn khác lạ. Khách hàng đến và tìm hiểu dự án có rất nhiều. Mỗi một người đều có những lựa chọn riêng, không ai giống ai và hầu hết không phải sản phẩm nào của dự án cũng đều được khách hàng đồng ý đặt chỗ chờ mua.
  Với rất nhiều khó khăn của những ngày đầu tập sự, tôi đã không nản chí mà quyết tâm bám trụ và tìm mọi cách học hỏi để thuyết phục khách hàng. Kiến thức ở trường chỉ giúp tôi phần nhỏ trong công việc. Phần còn lại phải tùy theo thực tế diễn ra như thế nào để có cách sử lý linh hoạt. Bằng sự nhẫn nhịn và cố gắng của mình tôi đã bắt đầu dược khách hàng tin tưởng. Tôi còn nhớ như in cái cảm giác đầu tiên khi bán được sản phẩm cho công ty. Cái cảm giác được khách hàng đồng ý ký hợp đồng mua bán căn hộ. Tôi mừng, tôi không dám tin đó là sự thật. Đối với một thực tập sinh như tôi bán được căn hộ đó là chuyện không thể tin được. Càng nghĩ, tôi càng cảm thấy mình phải thật thận trọng và chu đáo hơn với công việc nếu muốn trụ lại với nghề.

  Trải qua nhiều năm cống hiến cho công việc môi giới nhà đất có rất nhiều những dự án, những căn hộ giá tốt, những khu nhà phố, biệt thư được tôi đưa từ nơi cung đến nơi cầu một cách hoàn hảo nhất, mà có khi trước đó đồng nghiệp của tôi đã thất bại. Mỗi khi gặp lại những khách quen, họ vẫn mỉm cười thân thiện. Với họ, tôi như một thiên sứ đã mang lại cho họ điều mà họ muốn. Với tôi, họ như một nguồn động lực lớn thúc đẩy tôi giúp tôi ngày càng tiến bộ và thăng tiến trong việc. Chính sự khó khăn và tỉ mỉ của họ đã tạo nên một phần thành công của tôi hôm nay.

  Tri ân Khách hàng, vẫn còn rất nhiều những căn hộ , những biệt thự giá tốt đang chờ đón.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •