Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  Cập Nhật Tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Kạn

  Đài Loan hiện đang là một trong những thị trường xuất khẩu lao động được nhiều người lao động Việt lựa chọn và có thể nói đây là một trong những thị trường lao động vô cùng màu mỡ. Trong bài viết này hãy cùng xuatkhauduhocviet.com tìm hiểu nhiều hơn về tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Kạn.

  Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Kạn trong những năm gần đây vô cùng khởi sắc. Người lao động Việt ngày càng lựa chọn thị trường này nhiều hơn bởi những yêu cầu không quá khắt khe về trình độ học vấn của người lao động cùng mới mức lương cao và nhiều chính sách đãi ngộ tốt.


  Khảo sát tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Kạn
  Theo thống kê thì tính tới tháng 5 năm 2019 thì tỉnh Bắc Kạn đã có tới 156 nghìn lao động được đưa đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Trong đó chiếm thị phần lớn nhất chính là thị trường Đài Loan tiếp đến là các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc Và các nước trung đông. Riêng 2 huyện là Ba Bể và Pác Năm đã có tới 78 lao động đi làm việc tại nước ngoài. Tình hình địa hình tại Bắc Kạn khá phức tạp với nhiều đồi núi gây khó khăn cho việc đi lại và làm kinh tế. Chính vì vậy mà việc trau dồi kinh nghiệm tay nghề cho nhân công ở đây cực kỳ khó khăn.


  Nhưng may mắn là thị trường Đài Loan là một thị trường lao động rất dễ tính trong việc tuyển chọn nhân công. Những đơn hàng lao động liên tục tuyển dụng tại thị trường Việt Nam cho thấy hiện tượng “khát” nhân lực tại Đài Loan như thế nào. Vì vậy, đây không những chỉ là cơ hội với người dân tỉnh Bắc Kạn mà còn là cơ hội cho nhiều ứng viên lao động tại các tỉnh thành khác. Các đơn hàng lao động Đài Loan hoàn toàn không yêu cầu cao về mặt kinh nghiệm và trình độ miễn sao là có thể đảm bảo được tình trạng sức khỏe tốt để không bị ảnh hưởng tới công việc. Đặc biệt hơn nữa, Đài Loan lại là một đất nước có nền kinh tế phát triển nên gần như lĩnh vực nào cũng thiếu nhân công một cách trầm trọng, do vậy người lao động Bắc Kạn có thể tùy thích lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp.

  >> https://xuatkhauduhocviet.com/cap-nh...an-tai-bac-kan

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Làm hồ sơ Xuất khẩu lao động Đài Loan
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-25-2020, 09:52 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •