Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  Lấy tuổi đàn bà làm nhà có được hay không

  Một trong những việc xem trọng nhất trong phong thủy đó là việc lấy tuổi xây nhà. Theo quan niệm của những người xưa thì “ Lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, nhưng không ít người thắc mắc lấy tuổi đàn bà làm nhà có được không, vì trong nhiều hoàn cảnh người phụ nữ là người đảm đang mọi việc trong nhà. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  Những thông tin cơ bản về xem tuổi làm nhà:
  Lấy tuổi đàn bà làm nhà được không là câu hỏi mà nhiều người phụ nữ hiện đại ngày nay thường thắc mắc, xã hội theo xu hướng bình đẳng, vậy nên nhiều người phụ nữ thành công muốn có ngôi nhà dành riêng cho mình. Cùng với đó nhiều gia đình do hoàn cảnh nên người phụ nữ lại bắt buộc phải làm chủ gia đình.


  Những có sở để xem tuổi đẹp, hợp làm nhà thường dựa vào 3 yếu tố đó là tuổi của gia chủ, năm xây nhà và tính tuổi làm nhà xem có hợp với năm đó không. Cách tính tuổi đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng đó là chia tuổi mụ của mình cho 9 nếu số dư nằm trong các số 1,3,6,8 thì bạn phạm phải năm Kim Lâu, đồng nghĩa với việc không hợp tuổi làm nhà. Còn nếu số dư là số khác thì bạn hợp tuổi làm nhà năm đó.

  Việc làm nhà xưa nay đều dựa vào phong thủy vì đây được coi như là vấn đề tâm linh, chọn được thời gian đẹp, hướng nhà phù hợp, người có độ tuổi hợp để động thổ sẽ mang đến cuộc sống thoải mái, mang đến những luồng gió khiến ngôi nhà thông thoáng, đem đến cho gia đình sức khỏe, may mắn và tài lộc.

  Nhiều người cho rằng vấn đề xem tuổi này và các yếu tố khác là mê tín dị đoan nhưng đó là những yếu tố tâm linh từ xa xưa và những yếu tố này cũng dựa trên những yếu tố khoa học nghiên cứu, nó được bắt nguồn từ phương Đông và tồn tại đến bây giờ. http://chungcucaocaphadong.com/

  Bên cạnh những yếu tố như xem tuổi, tính tuổi làm nhà, nhiều gia đình tính toán và biết tuổi chồng không hợp nhưng không muốn mượn tuổi làm nhà vậy có thể lấy tuổi vợ làm nhà được không chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.


  Lấy tuổi vợ làm nhà có được không:

  Người vợ, người đàn bà theo quan niệm xưa là người hỗ trợ người chồng, vun vén và giữ lửa hạnh phúc gia đình, người vợ cũng được coi như người chủ cho gi đình nhưng lại đại diện cho âm khí. Vợ chồng yêu nhau âm dương hòa hợp nhưng đối với những việc hệ trọng vẫn là người chồng, người trụ cột gia đình, việc chịu trách nhiệm với tổ tiên, đất đai thì khi có cả hai vợ chồng thì người chồng luôn là người đứng ra và điều đó đồng nghĩa với việc không thể lấy tuổi người vợ làm nhà, thay vào đó có thể lấy tuổi con trai trưởng trong gia đình hoặc lấy tuổi người cha nếu hợp tuổi. Vào trường hợp bất đắc dĩ gia đình không còn người trụ cột thì mới lấy tuổi vợ để xây nhà.

  >> http://chungcucaocaphadong.com/thap-doanh-nhan-ha-dong-cham-tien-do/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •