Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Khải Hoàn Land, Bất Động Sản Cao Cấp Và Tiềm Năng Đầu Tư Hấp Dẫn

  Định vị là nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam phân khúc cao cấp, Khải Hoàn Land cam kết mang đến Quý khách hàng những dự án tốt nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ ở thực đến đầu tư.

  Ngoài các yếu tố chủ chốt như vị trí dự án, chủ đầu tư uy tín hay pháp lý rõ ràng, các nhà đầu tư có “tầm nhìn” đều đặc biệt chú ý tới tiềm năng tăng trưởng giá trị của sản phẩm bất động sản trước khi ra quyết định cuối cùng. Lợi nhuận hàng năm từ một dự án có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của BĐS, góp phần đẩy mạnh tính thanh khoản và giá chuyển nhượng của sản phẩm. Khái quát lại, khách hàng cần xem xét kỹ khái cạnh kinh tế, khả năng mang lại thu nhập của dự án thông qua việc phân tích những yếu tố liên quan khác.

  Để đánh giá tiềm năng đầu tư của một dự án, người mua phân tích đồng thời nhiều yếu tố như: vị trí, địa hình, môi trường, nhu cầu thị trường, tình trạng pháp lý, chính sách nhà nước, yếu tố xã hội, kinh tế….Một dự án đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết thể sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường nhờ tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

  Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Nam Sài Gòn là một minh chứng cho việc khách hàng cần phân tích tiềm năng đầu tư của một dự án trong tương lai thay vì chỉ nhìn vào các yếu tố hiện tại . Tiền thân là một khu vực đầm lầy có nhiều sông trạch, ít được quan tâm, Phú Mỹ Hưng nói riêng và Quận 7 nói chung đã trở thành mảnh đất vàng của thị trường bất động sản. Vị thế các dự án tại Nam Sài Gòn được nâng cao nhờ chính sách của nhà nước, khắc phục và phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực, xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại.


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, Khải Hoàn Land vinh dự mang đến Quý khách hàng những dự án hot nhất trên thị trường cùng tiềm năng đầu tư, tăng trưởng giá trị hấp dẫn. Mỗi dự án do Khải Hoàn Land làm đại lý chính thức đều có thể thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhờ vị trí đắc địa, được phát triển bởi những ông lớn bất động sản (Vingroup, Sunshine Group, Keppel Land…), pháp lý minh bạch, tính thanh khoản cao nhờ tuân theo quy luật cung-cầu của thị trường một cách thông minh…

  Liên hệ ngay Khải Hoàn Land để không bỏ lỡ những dự án “hot” nhất thị trường cùng tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Khải Hoàn Land, Quy Mô Dự Án Grand World Phú Quốc Và Tiềm Năng Phát Triển
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-06-2020, 09:01 AM
 2. Khải Hoàn Land, Grandworld Condotel Và Loại Hình Đầu Tư Tiềm Năng
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-05-2020, 09:29 AM
 3. Khải Hoàn Land, Grand World Và Tiềm Năng Bất Động Sản Du Lịch 2020
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-13-2020, 08:46 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-24-2019, 08:51 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-29-2019, 10:00 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •