Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cần những gì

  Nhật Bản từ nhiều năm nay đã là thị trường xuất khẩu mà nhiều người lao động hướng tới và luôn nhận được những sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên về thời hạn lao động nên nhiều người còn băn khoăn về việc quyết định đi bao lâu.

  Vậy với những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản 1 năm có nên đi không, hôm nay Xuất Khẩu Du Học Việt sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

  Chi phí đi Nhật Bản đơn hàng 1 năm là bao nhiêu:
  Mảng về xuất khẩu lao động dù là Nhật Bản hay một số nước khác Xuất Khẩu Du Học Việt đều rất tự tin về sự uy tín cũng như chất lượng của mình. Đối với những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chi phí sẽ phụ thuộc vào ngành nghề chuyên môn cũng như hình thức đi và hệ đào tạo của trung tâm hoặc công ty mà bạn chọn để đào tạo ngành nghề.


  Thường thì hợp đồng 1 năm có chi phí khá thấp bao gồm chi phí dịch vụ, phí làm thủ tục, phí đào tạo, phí nội trú và phụ phí xuất cảnh. Có rất nhiều các dạng để đi sang Nhật xuất khẩu lao động như du học, thực tập sinh, phiên dịch viên và rất nhiều hình thức khác bạn có thể tham khảo để phù hợp với hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

  Người lao động khi sang Nhật có cơ hội làm việc tại các công ty cũng như các doanh nghiệp lớn, đã qua khảo sát của chúng tôi và được làm một trong những ngành nghề sau: thực phẩm, nông nghiệp, dệt may… và rất nhiều các ngành nghề khác. cơ hội xuất khẩu lao động sang nhật

  Mức lương mà người lao động nhận được sau 1 năm:
  Mức lương cơ bản mà một lao động có thể nhận được cùng với việc làm thêm và tùy vào khả năng kỹ thuật cũng như tình độ ngôn ngữ cả bạn mà bạn mà mức lương sẽ giao động khác nhau thường sẽ vào khoảng 23 đến 35 triệu một tháng bạn có thể tích cóp 1 năm được khoảng 240 đến 300 triệu đồng. Đây là con số đáng mong ước của nhiều người lao động tại Việt Nam.

  Những lợi thế của chuyến đi xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật:
  - Thời gian đào tạo ngắn hạn thường vào 3 đến 4 tháng.


  - Chi phí đi rất thấp, thấp hơn so với 3 năm và 5 năm rất nhiều.

  - Mang tính chất công việc rất cao: công việc ổn định, nhiều việc, lương cao, các bạn có nhiều thời gian làm ngoài giờ để kiếm thêm tiền hơn.

  - Ngành nghề đơn giản không yêu cầu quá cao, không cần kinh nghiệm nhiều.

  Thông thường những người đi xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản thường làm về chuyên ngành như: đóng gói thực phẩm, chế biến, làm cơm hộp…

  >> https://xuatkhauduhocviet.com/xuat-k...nhat-ban-1-nam

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •