Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  Thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng?

  Người ta xem hướng để mua nhà, xem hướng để làm nhà. Vậy thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng? Hãy tìm hiểu cùng duanchungcuthapdoanhnhan.com.
  Bên cạnh việc lập kế hoạch, lập phương án kinh doanh thì vị trí mặt bằng kinh doanh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Và vấn đề thuê mặt bằng kinh doanh cúng không phải là chuyện dễ dàng đối với bất kỳ ai, vì chi phí thuê mặt bằng kinh doanh chiếm khoảng từ 30-50% tổng chi phí kinh doanh. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng? 3 điều cần lưu ý khi thuê nhà để mở cửa hàng kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn có được những định hướng tốt trong việc lựa chọn và thuê mặt bằng hợp lý.


  Trước khi đi tìm mặt bằng cho thuê, thì các chủ đầu tư cần phải xác định được các yếu tố liên quan dưới đây:

  KINH DOANH SẢN PHẨM GÌ? ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG HƯỚNG TỚI LÀ AI?
  Lựa chọn mặt bằng kinh doanh cần phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà hướng tới và sản phẩm sẽ kinh doanh.

  Nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần bạn có thể tìm thuê được mặt bằng đẹp, thoáng mát, gần với trung tâm là tốt nhất. Đây là một ý kiến vừa đúng lại vừa sai. Bởi nếu bạn thuê mặt bằng đẹp, công việc kinh doanh may mắn thì chắc chắn công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển. Tuy nhiên,mặt bằng kinh doanh đẹp thì sẽ đi kèm với chi phí cao, và hơn nữa lại chưa chắc phù hợp với những đối tượng khách hàng mục tiêu.

  TẠI SAO THUÊ MẶT BẰNG CẦN PHẢI PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG VÀ SẢN PHẨM KINH DOANH ?


  Nếu bạn lựa chọn kinh doanh các mặt hàng như sách vở, hay quần áo giá rẻ dành cho sinh viên, học sinh thì không thể nào bạn chọn vị trí mặt bằng kinh doanh chỉ có nhân viên văn phòng hoặc chỉ những công nhân mà không gần với trường học.

  Hoặc nếu bạn chọn vị trí mặt bằng kinh doanh quán ăn văn phòng thì đối tượng hướng tới là nhân viên văn phòng. Thì bạn cần phải tìm thuê mặt bằng cửa hàng kinh doanh ở những nơi có nhiều văn phòng, hoặc công ty.

  Do đó, điều quan trọng nhất khi bắt tay vào kinh doanh bất kỳ một sản phẩm gì đó , ít vốn hay nhiều vốn, thì đều cần phải ưu tiên xác định rõ sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh là gì và khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến là ai, sau đó mới tiến hành tìm kiếm vị trí mặt bằng kinh doanh phù hợp.

  > https://vtc.vn/dia-oc/mo-ban-can-ho-...-ar528524.html

  Xem thêm>> http://cafef.vn/mo-ban-can-ho-sky-vi...9114530267.chn

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng?
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-04-2020, 10:30 AM
 2. Có nên dùng xe nâng cho thuê cho doanh nghiệp của bạn
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-14-2019, 06:09 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •