Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

  Cách tính sinh con trai, con gái theo lịch Trung Quốc theo ý muốn chính xác nhất bạn tham khảo những thông tin sau đây.  Cách tính sinh con theo lịch Trung Quốc là một trong những cách dựa trên lịch vạn niên và tuổi âm của người mẹ để xác định được thời gian thụ thai thích hợp nhằm sinh con trai theo mong muốn.

  Để có thể sinh con trai theo lịch vạn niên của Trung Quốc chị em cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như:

  - Phải ở độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

  - Phải xác định chính xác được tuổi âm lịch của người phụ nữ.

  - Có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý…

  Cách tính sinh con trai theo lịch vạn niên của người Trung Quốc cụ thể như sau: Bạn dựa vào tuổi âm lịch của người mẹ ở cột dọc rồi đối chiếu sang các tháng ở cột ngang trong bảng tính sinh con trai con gái (bảng bên dưới) để có thể xác định thời điểm chính xác để có thể thụ tinh con trai.  Ví dụ: Năm nay tuổi âm của người mẹ là 24 thì gióng sang ngang ở bảng trên những tháng có thể thụ tinh được bé trai là 1, 3, 4, 6, 7 còn các tháng 2, 5, 8, 9, 10, 11, 12 sẽ là bé gái.

  Bạn đọc cần chú ý cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chỉ là phương pháp được người xưa đúc kết, truyền miệng lại, do đó nếu có ý muốn thụ tinh con trai chuẩn xác bạn nên dựa vào những phương pháp khoa học hiện nay.

  Ngoài cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc bạn tham khảo thêm kênh Mẹo Vặt Sức Khỏe với rất nhiều những thông tin bổ ích trong cuộc sống.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Dự án chung cư cao cấp The Canary Heights trẻ trung sinh động
  Bởi acgroupmkt trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-25-2018, 09:07 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •