Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Khải Hoàn Land Và Một Số Điều Cơ Bản Về Nghề Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

  Định hướng là nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu thị trường, Khải Hoàn Land sở hữu hệ thống sàn giao dịch quy mô tập trung trải dài khắp cả nước cùng đội ngũ hàng ngàn chuyên viên kinh doanh bất động sản. Nếu bạn đã và đang có dự định bước chân vào lĩnh vực đầy hấp dẫn này, Khải Hoàn Land chính là mái nhà hoàn hảo giúp bạn gầy dựng một sự nghiệp lý tưởng.


  Tuy nhiên, dù là ngành nghề nào, bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn lĩnh vực và hình dung cơ bản được yêu cầu, tính chất công việc. Vậy chuyên viên kinh doanh bất động sản là gì?

  Chuyên viên kinh doanh bất động sản, còn được biết đến với nhiêu tên gọi như chuyên viên tư vấn bất động sản, sales bất động sản... cơ bản là công việc tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán nhà, giới thiệu thành công hai bên mua bán, giúp khách hàng tư vấn theo nhu cầu, hỗ trợ khách hàng các công việc về thủ tục pháp lý nhà đất, công chứng, đăng bộ sang tên để hưởng thù lao hoa hồng môi giới, và các phí dịch vụ liên quan.

  Như vậy có thể thấy nghề kinh doanh bất động sản là một ngành nghề năng động, đòi hỏi người chuyên viên phải không ngừng trau đồi kỹ năng, kiến thức, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, có trách nhiệm... đặc biệt một ưu thế đối với ngành nghề này là gia nhập một công ty môi giới chuyên nghiệp. Bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức nhưng hưng thú dấn chân vào lĩnh vực mới mẻ này, đừng ngần ngại liên hệ Khải Hoàn Land ngay bây giờ. Khải Hoàn Land không tuyển người giỏi nhất, chúng tôi cần những người cộng sự giàu nhiệt huyết và ham học hỏi. Nhưng nếu bạn tự tin mình tốt, Khải Hoàn Land tự tin làm bạn tốt hơn.

  >>>Xem thêm Khải Hoàn Land tuyển dụng

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-14-2019, 10:44 AM
 2. Khải Hoàn Land Tuyển Dụng Đào Tạo Chuyên Sâu Phát Triển Nghề Nghiệp
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-15-2019, 09:29 AM
 3. Khải Hoàn Land Quận 7 Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-14-2019, 09:12 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-17-2019, 09:07 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •