Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2019
  Bài viết
  6

  Năm 2020 giá nhà tại Hà Nội sẽ tiếp tục tăng mạnh, nên đầu tư vào đâu

  Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo "Xu thế dòng tiền vào bất động sản 2020" vừa được tổ chức mới đây tại Hà Nội.
  Đưa ra ý kiến tại hội thảo ông Cấn Văn Lực, Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV cho rằng nguồn cung bất động sản đã giảm đáng kể trong thời gian vừa qua. Nguồn cung căn hộ thị trường Tp.HCM giảm 52%, còn tại Hà Nội giảm 24%, đã làm đẩy giá lên. Như ở thị trường bất động sản tại Hà Nội giá tăng 8%, còn ở Tp.HCM tăng 12%. Theo đó giá nhà liền kề Phú Lương cũng như đất biệt thự Phú Lương tại Du an Phu Luong Hà Đông, Hà Nội cũng sẽ cùng đà tăng theo xu thế, đây sẽ là một điều tất yếu trong năm 2020 và cả năm 2021.
  Cùng quan điểm ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS khẳng định: "Hệ số hấp thụ dự án tại Việt Nam rất cao, thể hiện lực cầu lớn trong năm 2019. Trong năm qua, tại nhiều dự án nhà đầu tư mang cả bọc tiền mặc đi mua đất. Điều này chứng tỏ, bất động sản vẫn luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn".
  "Giá nhà tại Hà Nội năm 2019 đã tăng đến 6%. Đến năm 2020 mức tăng này có thể trên 10%. Nếu tình trạng thiếu cung còn tiếp tục như hiện nay tôi lo ngại thị trường BĐS Hà Nội sẽ đứng trước nguy cơ thiếu cung trầm trọng trong năm 2021. Thành phố Hà Nội dự báo sẽ hết hàng sớm hơn Tp.HCM", ông Đính nhấn mạnh. Qua nhận định này có thể khẳng định đất nền chính là giá trị cốt lõi và liền kề phú lương sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư sáng suốt trong cả năm 2020 và 2021.
  Đồng ý với việc nguồn cung đang giảm mạnh chuyên gia Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, chuyên gia nghiên cứu cấp cao về thị trường bất động sản nhận định: "Hiện nay, cú vỡ trận của Condotel đã khiến nhiều nhà đầu tư chùn chân, không ai dám đầu tư vào phân khúc này. Trong tất cả các phân khúc bất động sản hiện nay, phân khúc nhà ở tại các đô thị lớn đang là lựa chọn hợp lý trong bối cảnh thiếu cung, giá tăng mạnh. Tôi có rằng năm 2020, giá chung cư tăng lên đến 20% là điều có thể nếu tình trạng chênh lệch nguồn cung không được giải quyết".
  "Tôi có nhận định năm 2020, các nhà đầu tư vào nhà đất nhà ở có thể thu được lợi nhuận cao. Tại Hà Nội, tôi cho rằng, khu vực phía Tây có tiềm năng hơn cả vì hạ tầng đầy đủ, đang kéo cư dân lao động nước ngoài làm việc tụ ở khu này khá đông, tạo ra sự nhộn nhịp…Khi Vingroup kéo được đua F1 vào đó là một trọng số rất cao. Chúng ta đừng nghĩ chỉ có ngày đua người ta mới kéo đến, bình thường người ta sẽ đến du lịch tham quan. Tính kỳ thú của đường đua F1 cũng hấp dẫn khách du lịch hơn", ông Võ nhấn mạnh.
  Cũng theo ông Võ, nhà đầu tư thứ cấp tiền khá nhiều, ai sử dụng được tiền nằm trong dân người đó sẽ thắng. Thời gian vừa rồi nhiều nhà đầu tư thứ cấp bị thiệt hại tại dự án này dự án kia, kinh doanh vào condotel nào đó bị mất chẳng hạn. Lời khuyên cho nhà đầu tư cần phải tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm đầu tư, những sản phẩm ăn chắc mặc bền như nhà ở là lựa chọn nên ưu tiên.
  Khách hàng quan tâm đến thông tin liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương, shophouse Phú Lương Xem hình ảnh, tiến độ Dự án Phú Lương trên FACEBOOK: https://vi-vn.facebook.com/duanphuluong.vn

  View more random threads:


 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Năm 2019, phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá nhiều nhất?
  Bởi landber.batdongsan trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-31-2019, 01:31 PM
 2. Mua nhà để đầu tư sẽ tăng cao trong năm 2019
  Bởi landber.batdongsan trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-19-2018, 08:08 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •