Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Tại Sao Gọi Là Chung Cư 50 Năm? Có Nên Đầu Tư Hay Không?

  Nghe nói đến cụm từ “ Chung cư 50 năm”, nhiều người vẫn chưa hiểu hết nghĩa thực của nó là gì nên vẫn thường băn khoăn về việc có nên lựa chọn mua căn hộ loại này để ở hay không?. Vậy chung cư 50 năm là gì? Có ảnh hưởng gì khi hết hạn 50 năm đối với người sở hữu hay không?

  Chung cư 50 năm cũng là căn hộ để ở lâu dài và cấp sổ hồng đầy đủ.

  Theo Luật Đất đai quy định thì tất cả các doanh nghiệp hay nhà đầu tư nước ngoài chỉ được thuê đất dài hạn đến 50 năm để thực hiện các dự án như: nhà xưởng, trường học, bệnh viện.... Mục đích là để chủ đầu tư sử dụng đất đai có hiệu quả, hơn nữa công trình xây dựng mất thời gian khá lâu vì vậy cần được sử dụng lâu dài để thu hồi vốn đầu tư. Nhưng riêng đối với những dự án căn hộ chung cư sẽ được chuyển qua đất ở, được phép sử dụng lâu dài và cấp sổ hồng khi chủ nhà thanh toán đầy đủ tiền phí, thuế sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật.

  Như vậy, mua nhà chung cư 50 năm sẽ không khác gì những dự án căn hộ khác bởi những dự án này vẫn được công nhận và cấp chủ quyền đầy đủ theo đúng quy định của Luật Đất đai hiện hành.


  Các dự án chung cư 50 năm được hình thành nhiều nhất ở đâu?

  Ngày nay, do nhu cầu về nhà ở tại những thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM nên các dự án chung cư 50 năm hầu hết được xây dựng ở những thành phố lớn. Việc xây dựng những dự án này nhằm đảm bảo đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dân. Như vậy, chung cư 50 năm thực chất không phải là một loại hình nhà thuê như người ta vẫn lầm tưởng. Quyền lợi và nghĩa vụ của chủ sở hữu vẫn đảm bảo đầy đủ và mục đích sử dụng là lâu dài chứ không hữu hạn như những đồn đoán trên báo, mạng...

  Tại sao nên mua căn hộ chung cư 50 năm?

  Mua và sở hữu căn hộ chung cư 50 năm là bạn đang nắm trong tay cơ hội sở hữu chung cư giá rẻ. Sở dĩ loại dự án này được ưu đãi bởi do một bộ phận người tiêu dùng chưa hiểu đúng khái niệm về dự án căn hộ chung cư 50 năm. Chính vì vậy, nếu thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình thì việc sở hữu một căn hộ chung cư 50 năm ở thời điểm hiện tại là điều tuyệt vời. Bởi sẽ không lâu sau, khi tất cả mọi người đã hiểu rõ và nắm chắc khái niệm chung cư 50 năm thì khi đó chắc chắn những dự án chung cư 50 năm sẽ là sự lựa chọn số 1 của rất đông người tiêu dùng.

  Quyền lợi và nghĩ vụ khi sở hữu chung cư 50 năm?

  Cũng như bao những dự án khác, chung cư 50 năm luôn luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người sở hữu. Tất cả các hộ dân sinh sống ở đây đều được hưởng những tiện ích nội – ngoại khu như ở những dự án khác.

  Không những vậy, sau thời gian sử dụng lâu dài, khi dự án căn hộ có dấu hiệu xuống cấp không còn đảm bảo sự an toàn cho người dân nữa thì khi đó tất cả các hộ dân có thể cùng nhau góp tiền xây dựng lại. Đối với những dự án cần sự hỗ trợ của Nhà nước hoặc có một doanh nghiệp nào đó đứng ra nhận thi công xây dựng lại thì toàn bộ những hộ dân tại chung cư đều được bố trí hoặc hỗ trợ chi phí thuê nhà rong khi chờ đợi thi công sửa chữa.

  Với những ưu điểm và pháp lý rõ ràng như vậy, chắc chắn chung cư 50 năm sẽ là những lựa chọn hàng đầu trong thời gian sắp tới của một bộ phận không nhỏ người dân có thu nhập thấp.

  Hãy truy cập vào website của chúng tôi và để lại thông tin nếu bạn đang muốn được hỗ trợ thêm về loại hình căn hộ chung cư 50 năm.

  Green House sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

  >>> Xem thêm căn hộ chung cư tại TP. HCM

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Khải Hoàn Land Lập Nên Thành Tích To Lớn Chỉ Sau 10 Năm Thành Lập
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-22-2019, 09:13 AM
 2. Top 3 Dự Án Căn Hộ Chung Cư Quận 7 Nổi Bật Năm 2019
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-07-2019, 09:20 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •