Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Kế Hoạch Mua Nhà Dành Cho Giới Trẻ

  Ngày xưa, đối với nhiều người việc mua và sở hữu một căn hộ là điều rất khó khăn. Bởi hầu hết khi đó họ phải chuẩn bị sẵn sàng tài chính cho việc chi trả toàn bộ giá trị căn nhà mà không có một tổ chức nào dám đứng ra cầm cố đảm bảo cho khoản vay.
  Ngày nay tất cả đã khác. Sở hữu một căn hộ chung cư cho riêng mình là tầm ngắm của rất nhiều bạn trẻ đã và đang đi làm có thu nhập ổn định. Khác với ngày xưa, hiện tại tất cả những ai có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư tại Tp.HCM đều không phải chuẩn bị 100% giá trị căn hộ nữa. Bởi hiện tại hầu hết các dự án căn hộ chung cư tại Tp.HCM đều được các tổ chức tín dụng, các ngân hàng thương mại tài trợ vay vốn.

  Vậy nếu bạn đang có ý định mua trả góp căn hộ chung cư tại Tp.HCM hãy tham khảo những bước sau đây để có bản kế hoạch cụ thể cho riêng mình.

  Lên kế hoạch ngay khi mới ra trường và đi làm.

  Đối với giới trẻ, việc chi tiêu bất hợp lý là điều hiển nhiên. Bởi hầu hết họ chưa thể có mục đích rõ ràng nên đôi khi thứ không cần chi tiêu họ vẫn chi tiêu một cách hoang phí. Chính vì vậy để có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ chung cư tại Tp.HCM tất cả đều phải lập ngay cho mình một bản kế hoạch tài chính sao cho hợp lý.

  Việc lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà giúp người trẻ tuổi có thêm mục đích để phấn đấu. Việc chi tiêu cũng vì thế mà không quá đà.

  Lập kế hoạch tài chính

  Ngoài việc chuẩn bị sẵn khoảng 30-40% giá trị căn hộ để thanh toán trong lần đầu tiên cho chủ dự án, họ phải tính toán được rằng những chi phí bất biến trong tháng phát sinh như thế nào? Thu nhập của họ được khoảng bao nhiêu. Từ đó lựa chọn căn hộ phù hợp với tình hình tài chính của mình. Việc cân đối cụ thể giữa thu và chi sẽ không làm cho bất cứ ai vướng vào cảnh nợ nần hay khó khăn. Nếu như thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình mà bạn lựa chọn căn hộ có giá trị quá cao sẽ làm cho cuộc sống của bạn lâm vào tình trạng khó khăn, túng thiếu.

  Tìm hiều về những tổ chức, ngân hàng cho vay

  Hầu hết đối với những người trẻ tuổi họ không ngại việc vay mượn để mua nhà đặc biệt là ngày nay hầu hết họ đều thích được sở hữu những căn hộ chung cư trả góp tại Tp.HCM.

  Vì vậy việc bạn tìm hiểu xem những ngân hàng nào có chính sách cho vay tốt, hỗ trợ cho bạn kịp thời ở thời điểm bạn mong muốn cũng giúp cho kế hoạch của bạn được thành công. Lựa chọn được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi bạn cũng đỡ được một khoản chi phí đáng kể.

  Tìm hiểu những dự án mà bạn mong muốn được sở hữu căn hộ

  Mua nhà là việc hệ trọng của đời người. Lựa chọn được căn hộ chung cư như ý không phải ai cũng hoàn thành một cách nhanh chóng. Bạn cần xác định rõ vị trí bạn mong muốn hướng tới là ở đâu để từ đó bạn có thể tìm kiếm những dự án căn hộ tại khu vực đó.

  Khi đã lựa chọn được vị trí dự án bạn cũng cần tham khảo tất cả những tiện ích liên quan đến dự án căn hộ. Điều đó sẽ rất có ích cho cuộc sống của bạn sau này.

  Đánh giá khả năng tạo thu nhập của bản thân.

  Hơn ai hết chính bạn là người phải tự đánh giá được khả năng tìm kiếm và tạo thu nhập của chính bạn. Việc xác định được thu nhập và khả năng tạo thu nhập của bản thân giúp bạn dễ dàng vượt qua được tất cả những khó khăn hiện tại và đạt được mục đích một cách nhanh chóng nhất.

  Việc lập ra được bản kế hoạch hoàn hảo cho bản thân không phải bất cứ ai cũng có thể làm và nhanh chóng thực hiện. Tuy nhiên đúng như ông bà ta thường nói “ tuổi trẻ tài cao” không có gì là không thể chỉ sợ bạn không làm và không có ý muốn làm.

  Nếu bạn còn đang lúng túng trong việc lập kế hoạch cho bản thân hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những nét vẽ hoàn hảo nhất để bản kế hoạch của bạn được hoàn chỉnh một cách hoàn mỹ nhất.

  Green House sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Kế Hoạch Mua Nhà Trả Góp
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-13-2019, 09:10 AM
 2. Một số điểm cần chú ý khi mua nhà hoặc những dự án căn hộ chung cư trả góp
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-10-2019, 04:00 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •