Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Khải Hoàn Land Tuyển Dụng Và Một Số Tố Chất Cần Thiết Của Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động

  Định hướng là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam phân khúc hạng sang và cao cấp, Khải Hoàn Land không ngừng nỗ lực củng cố và mở rộng quy mô hệ thống sàn giao dịch quy mô tập trung. Song song đó, vấn đề nhân sự luôn được Khải Hoàn Land đặt lên ưu tiên hàng đầu, với những chương trình tuyển dụng xuyên suốt và liên tục, xây dựng mái nhà chung lý tưởng cho toàn bộ nhân viên tư vấn bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu một số tố chất cần thiết ở một nhân viên sale mà công việc đầy năng động này đòi hỏi.

  Kỹ năng giao tiếp và đàm phán: việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng đóng vai trò cực lớn trong tỉ lệ giao dịch thành công. Bạn cần phải nắm bắt và đọc vị được tâm lý khách hàng, gầy dựng sự uy tín của bản thân và mang đến cho họ những trải nghiệp thú vị, hoàn hảo. Khi đã gầy dựng được quan hệ giữa 2 bên, nhân viên tư vấn cần phải thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhằm giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người mua.


  Kiến thức chuyên môn và hiểu biết rộng: việc trau dồi kiến thức trong lĩnh vực bất động sản đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm giúp nhân viên dễ dàng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Để bán thành công một sản phẩm, bạn cần phải hiểu rõ mọi tính chất đặc thù của sản phẩm mình bán. Bên cạnh đó, vốn hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực liên quan như thị trường bất động sản, tài chính, phong thủy, ... cũng là một lợi thế mạnh mẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các nhân viên tư vấn khác.

  Nếu như bạn muốn trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản nhưng lại lo lắng không đáp ứng được những tố chất cần thiết trên, đừng lo, đến với Khải Hoàn Land để được phát triển tiềm năng bản thân cùng rèn luyện và trau dồi những kỹ năng, kiến thức cần có. Tại Khải Hoàn Land, chúng tôi không tuyển người giỏi nhất, chúng tôi tại điều kiện để bạn tận hưởng thành phố đúng với khả năng và đam mê của mình. Khải Hoàn Land tuyển dụng – mái nhà chung hoàn hảo dành cho mọi chuyên viên tư vấn bất động sản.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Khải Hoàn Land Tuyển Dụng Đào Tạo Chuyên Sâu Phát Triển Nghề Nghiệp
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-15-2019, 09:29 AM
 2. Khải Hoàn Land Quận 7 Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-14-2019, 09:12 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-17-2019, 09:07 AM
 4. Khải Hoàn Land Luôn Coi Trọng Vấn Đề Sức Khỏe Của Đội Ngũ Cán Bộ Nhân Viên
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-24-2019, 09:44 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •