Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  67

  Bán chung cư cũ tại TPHCM

  TPHCM vốn là một thành phố hiện văn minh hiện đại bậc nhất nước ta. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hiệu quả chính vì vậy cơ sở hạ tầng của thành phố cũng được quan tâm đầu tư hàng đầu. Trong vòng hơn một thập kỷ qua có biết bao dự án hiện đại, cao cấp được hình thành.

  Tuy nhiên bên cạnh những chung cư cao cấp, hiện đại thì vẫn còn không ít những chung cư cũ tại TPHCM đang chờ được xây dựng mới hoặc tân trang lại để bắt kịp với nhịp sống hiện đại của thành phố.

  Có rất nhiều hộ gia đinh vì muốn thay đổi, muốn tận hưởng cuộc sống ở những nơi hiện đại hơn, cao cấp hơn nên đã và đang bán chung cư cũ tại TPHCM để mua lại những dự án căn hộ chung cư cao cấp hơn để cuộc sống được tiện nghi hơn.

  Đã không ít khách hàng thắc mắc rằng liệu có khách hàng nào dám mua, bán căn hộ chung cư cũ ở TPHCM ở thời điểm hiện nay không? Xin thưa, vẫn có. Bởi bên cạnh những khách hàng kinh doanh bất động sản cần sinh lời ngay khi bỏ vốn ra đầu tư thì cũng không ít khách hàng lại nhắm vào thị trường chung cư cũ tại TPHCM ở thời điểm hiện tại. Họ có lý do riêng để đầu tư vào mảng sản phẩm này.

  Thứ nhất, giá trị của những căn hộ chung cư cũ tại TPHCM hiện nay không cao. Giá bán căn hộ chung cư cũ tại TPHCM hiện nay chỉ từ khoảng 500 triệu đồng. Sở dĩ có giá bán như thế này là do hầu hết những chung cư cũ có diện tích trung bình chỉ khoảng từ 30 đến 45m2. Sau khi mua lại những căn hộ chung cư này, người sở hữu có thể tân trang lại và cho thuê. Giá thuê căn hộ chung cư cũ tại TPHCM cũng giao động từ 5-7 triệu đồng/tháng. Như vậy chính những căn hộ chung cư đó cũng góp phần tạo nên thu nhập cho họ. Hơn nữa sau 3 hoặc 5 năm chính sách đào thải những chung cư cũ tại TPHCM được thực thi, họ sẽ nghiễm nhiên được hưởng suốt tái định cư ngay tại chỗ mà không phải lo lắng tìm đến công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp để đặt chỗ mua căn hộ.

  Thứ 2, cũng có những người chuyên kinh doanh nhà đất. Họ chọn mua những căn hộ chung cư cũ có giá rẻ sau đó sửa chữa lại và bán ngay kiếm lời. Chắc chắn số tiền lời sẽ nhiều hơn rất nhiều so với số tiền họ bỏ ra tân trang, sửa chữa....
  Dù mua, bán căn hộ chung cư cũ tại TPHCM dưới hình thức nào đi nữa thì người đầu tư không bao giờ sợ thua lỗ. Chưa từng ai đầu tư vào thị trường căn hộ chung cư TPHCM mà không thu được lợi nhuận. Điều đó được minh chứng bởi tất cả những người kinh doanh nhà đất đều trở lên giàu có một cách nhanh chóng.

  Và bạn cũng sẽ trở lên giàu có nếu bạn biết nắm bắt cơ hội để đầu tư.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Mua Căn Hộ Chung Cư Tại Tphcm
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-07-2019, 03:00 PM
 2. Mua Căn Hộ Chung Cư Tại Tphcm
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-23-2019, 03:35 PM
 3. Căn hộ chung cư dưới 01 tỷ tại TPHCM
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-03-2019, 02:01 PM
 4. Bạn đang tìm mua căn hộ chung cư tại TPHCM
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-07-2019, 03:46 PM
 5. Cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại TPHCM
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-29-2019, 03:17 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •