Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  67

  Mua trả góp căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm

  Nói đến TPHCM có lẽ tất cả mọi người đều biết ngay đó là một trung tâm kinh tế - văn hóa lớn nhất, nhì nước ta. Nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính quan trọng của nhà nước. Nơi có một hệ thống trường học Quốc tế, trường Đại học Quốc Gia. Nơi có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất. Nơi tập trung một bộ phận không nhỏ chuyên gia, kỹ sư, người lao động nước ngoài. Người lao động trong các nhà máy, xí nghiệp từ khắp các vùng viên về đây lao động và sinh sống.

  Chính vì lẽ đó ngày càng xuất hiện nhiều các dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM để phục vụ nhu cầu nhà ở cho tất cả mọi người.

  Nếu như trước đây, với đồng lương lao động ít ỏi, người lao động không bao giờ dám mơ về một căn hộ chung cư tại TPHCM để có nơi an cư cho cuộc sống. Thì ngày nay chuyện sở hữu một căn hộ chung cư tại TPHCM nhất là chung cư giá rẻ tại TPHCM trở nên cực kì đơn giản.


  Với nhiều loại dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM được các chủ đầu tư dành riêng cho những người lao động có thu nhập thấp. Hình thức mua bán linh hoạt, thủ tục mua bán dễ dàng người lao động ngày càng có nhiều cơ hội sở hữu nhà ở tại Tp.HCM nơi mà họ vẫn cho rằng đó là “ Hòn Ngọc Viễn Đông” của Tổ Quốc.

  Kết hợp với rất nhiều những tổ chức tài chính như ngân hàng nhà nước, tổ chức tín dụng. Các chủ đầu tư của những dự án căn hộ chung cư tại TPHCM thường xuyên mở bán và đưa ra thị trường những căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM với hình thức mua trả góp căn hộ chung cư tại TPHCM để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà ở.

  Chỉ cần người lao động có công việc làm trong các công ty, xí nghiệp, có thu nhập ổn định hàng tháng, có hợp đồng lao động là sẽ được mua trả góp căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM.

  Để được mua trả góp căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM, người mua chỉ cần chuẩn bị một khoản tài chính tương ứng với 10%, 20%, 30% giá trị căn hộ tùy theo khoản vay là bao nhiêu. Khoản vay đó, người mua sẽ được các ngân hàng tài trợ vốn thanh toán cho chủ đầu tư, ngân hàng sẽ có quyền giữ lại toàn bộ giấy tờ liên quan đến căn hộ cho đến khi khoản vay của bạn kết thúc.

  Lãi suất cho vay mua căn hộ chung cư trả góp cũng được các ngân hàng chú ý và cho người vay hưởng những ưu đãi. Điều đó giúp cho người vay yên tâm hơn khi chọn vay tiền để mua căn hộ trả góp.

  Với nhiều ưu đãi, với nhiều dự án căn hộ chung cư đang được các chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện đưa ra thị trường bất động sản phục vụ cho người dân trong dịp cuối năm này. Nếu bạn muốn sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại TPHCM với hình thức mua trả góp hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Chúng tỗi sẽ liên lạc, tư vấn giúp bạn.

  Green House giúp bạn tìm về tổ ấm.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Mua Căn Hộ Chung Cư Trả Góp – Tích Lũy Tài Sản
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-18-2019, 04:49 PM
 2. Có nên vay tiền nhanh để mua chung cư trả góp tại Tp.HCM không?
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-22-2019, 04:11 PM
 3. Những điều cần biết khi mua chung cư trả góp ở TPHCM
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-18-2019, 03:23 PM
 4. Có nên mua căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM không?
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2019, 07:49 PM
 5. Một số điểm cần chú ý khi mua nhà hoặc những dự án căn hộ chung cư trả góp
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-10-2019, 04:00 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •