Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  67

  Mua Căn Hộ Chung Cư Trả Góp – Tích Lũy Tài Sản

  Mua căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM đã có từ rất lâu, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng nắm bắt được cơ hội mua và có cái nhìn đúng đắn về việc mua chung cư trả góp tại TPHCM .

  Nếu như trước đây khi nói đến viện mua căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM người ta thường có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho những chủ nhân sở hữu căn hộ. Bởi họ cho rằng chỉ có những người yếu kém về kinh tế, tài chính mới phải mua căn hộ chung cư trả góp. Tất cả đều nghĩ rằng nếu có ý định mua căn hộ hay bất cứ sản phẩm nào của thị trường bất động sản thì tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tài chính để trả dứt điểm trong một lần giao dịch để tránh mất thời gian, thủ tục rắc rối, nhiêu khê.
  Tuy nhiên ngày nay những người kinh doanh thhuộc lãnh vực thị trường bất động sản lại có cái nhìn khác và một quan điểm khác tích cực hơn nhiều so với ngày xưa.

  Theo họ, khi bạn đã tích lũy được một số tiền tương ứng với bao nhiêu phần trăm giá trị căn hộ. Tốt nhất bạn nên tìm mua trả góp một căn hộ chung cư. Việc mua trả góp căn hộ chung cư nó như một hình thức tích lũy tài sản, tránh hoang phí tiền bạc đối với một số người. Bởi khi mua trả góp căn hộ chung cư bạn phải có nghĩa vụ góp tiền hàng tháng cho ngân hàng bạn vay để thanh toán cho giá trị căn hộ. Chính vì vậy những chi tiêu không đáng có trước đây sẽ bị loại bỏ để phục vụ một mục đích duy nhất là góp tiền trả ngân hàng. Thời gian trả góp lâu hay mau là tùy thuộc vào thu nhập của bạn và gia đình. Hơn nữa nếu như bạn mua lại một căn hộ chung cư đã hoàn thiện với đầy đủ nội thất bạn sẽ được sử dụng ngay vào nhiều mục đích như để làm chỗ an cư cho cả gia đình hoặc cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM. Nếu không phục vụ cho mục đích ở bạn sẽ cho thuê. Việc cho thuê căn căn hộ chung cư cũng là một phương pháp tạo thu nhập để bạn có thêm tài chính phục vụ cho việc mua trả góp căn hộ chung cư. Như vậy, việc mua trả góp căn hộ chung cư sẽ không hoàn toàn xuất phát từ việc bạn yếu kém về tài chính, kinh tế. Điều đó cho thấy bạn đã biết sử dụng việc gia tăng tài sản của mình bằng chính việc vay mượn ngân hàng mà thực ra bạn đã chẳng phải bỏ ra đồng nào trong việc trả góp. Bởi giá thuê căn hộ chung cư tại TPHCM hiện nay cũng tương đối cao, trung bình từ 8 – 15 triệu đồng tuy theo vị trí và diện tích sử dụng.

  Với những lợi ích mà chúng tôi vừa thông qua, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về việc mua căn hộ chung cư trả góp ngày nay. Hãy tích lũy tài sản cho bạn và gia đình ngay khi có thể bằng cách mua căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Có nên vay tiền nhanh để mua chung cư trả góp tại Tp.HCM không?
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-22-2019, 04:11 PM
 2. Những điều cần biết khi mua chung cư trả góp ở TPHCM
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-18-2019, 03:23 PM
 3. Có nên mua căn hộ chung cư trả góp tại TPHCM không?
  Bởi thongtinqn trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2019, 07:49 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-18-2019, 09:44 AM
 5. Một số điểm cần chú ý khi mua nhà hoặc những dự án căn hộ chung cư trả góp
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-10-2019, 04:00 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •