Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2019
  Bài viết
  294

  Du Lịch Hướng Núi – Xu Hướng Mới Của Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

  Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch hướng biển được đánh giá là xu thế phát triển của bất động sản thế giới với tiềm năng sinh lời hấp dẫn hàng đầu. Tuy không nổi bật như nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản hướng núi ngày càng nhận được sự quan tâm của các ông lớn đầu tư, dự báo sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai gần khi quỹ đất ven biển đang dần được khai thác hết.

  Bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi
  Khác với không gian thông thoáng tràn ngập nắng và gió biển của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, biệt thự hướng núi lại mang đến cho du khách một trải nghiệm mới hoàn toàn mới lạ vùng sơn cước, với cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ và không khí trong lành thoang thoảng hương cây cỏ. Tại Việt Nam, nghỉ dưỡng hướng núi thường được phát triển tại các khu du lịch sinh thái, núi cao như Sapa (Lào Cai), Tam Đảo (Hà Nội), Đà Lạt, Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên), Tràng An (Ninh Bình)… Đây đều là các địa điểm nổi tiếng với số lượt khách du lịch đến thăm mỗi năm đầy ấn tượng.

  Nghỉ dưỡng Đà Lạt
  Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Lâm Đồng, năm 2017, lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt - Lâm Đồng tăng đột biến so với 2016, tăng 7,8%. Tính đến giữa tháng 11/2017, Đà Lạt đã đón 5.850.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước. 6 tháng đầu năm 2018, lượng du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây đạt khoảng 3,38 triệu lượt, tăng 9,6% so cùng kỳ 2017. Trong đó, lượng du khách quốc tế hơn 245 nghìn lượt, tăng 19,8%. Đây là những con số đáng mừng, là cơ sở đảm bảo doanh thu cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.
  Bên cạnh nguồn khách du lịch, việc chuyển hướng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông các địa điểm du lịch miền núi cũng đã góp phần tạo sức hút và cơ hội để các chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án nghỉ dưỡng nơi đây. Ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam cho rằng: "Cùng với các khu nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng ở vùng trung du, miền núi đang tạo sự đa dạng phong phú trong chuỗi sản phẩm trên thị trường. Khung cảnh thiên nhiên độc đáo và bản sắc dân tộc mang đến sự khác biệt cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền núi. Bản sắc văn hóa các dân tộc miền núi vừa có lợi thế kép quảng bá du lịch địa phương, vừa là điểm đến hấp dẫn đối với khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng".

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •