Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Xóa nọng cằm dành cho phái đẹp tuổi 30

  Nọng cằm luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp, đặc biệt khi bước vào độ tuổi 30, mỡ thừa dễ tích tụ hơn. Tuy nhiên, việc xóa nọng cằm lại khiến không ít chị em gặp khó khăn.  Chúng ta thử tìm hiểu xem trên thế giới, việc xóa nọng cằm được thực hiện ra sao.

  Sử dụng các tiêm tan mỡ nọng cằm có tốt không ?

  Vào tháng 2 năm 2017, tại Úc, việc sử dụng tiêm filler để xóa nọng cằm đã được chính phủ thông qua. Cụ thể, bác sĩ sẻ vẽ một bản đồ trên khuôn mặt, từ đó xác định những điểm ở phần nọng cằm cần tiêm filler một cách chính xác. Ban đầu việc này có thể gây lo lắng, nhưng thực chất những mũi tiêm rất nhỏ và hầu như bạn không cảm thấy được.

  Khi filler được tiêm vào phần nọng cằm, nó sẽ làm việc tương tự bao tử, phá vỡ màng bao để tiêu hóa hoàn toàn lượng mỡ ở bên trong. Quá trình đào thải mỡ này được cơ thể sẽ kích thích collagen hoạt động, chỉnh sửa vị trí mỡ mất, tạo lại sự đàn hồi tự nhiên cho phần điều trị.

  Mỗi lần điều trị chỉ diễn ra trong vòng 15 phút và kết quả sẽ đến trong vòng 30 ngày sau 1 hoặc 2 lần điều trị. Khách hàng cần 1 đến 2 ngày nghỉ ngơi vì quá trình điều trị sẽ làm phần điều trị bị phồng, chấm đỏ và vài cơn đau nhẹ.

  Tương tự, ở Mỹ, việc xóa nọng cằm được sử dụng filler (chỉ được dùng riêng ở phần cằm) và Lipo – 202 với hiệu quả vượt trội, không cần thời gian nghỉ ngơi.

  Dựa vào kết quả nghiên cứu: các tế bào mỡ cực kì nhạy cảm với lạnh, phương pháp này đã được ra đời. Như cái tên của nó chuyên dùng để tiêm giảm mỡ nọng cằm, vẽ lại sự thon thả cho khuôn mặt.

  Về cơ bản, nó sẽ dùng nhiệt lạnh tác động vào phần nọng cằm sẽ tạo cảm giác mỡ đang co lại và mất đi. Tuy nhiên, thực tế là chúng ta có thể bị phỏng lạnh nhưng mỡ chỉ đang co lại chứ không hề bị tiêu diệt hoàn toàn. Mặt hạn chế khác của phương pháp này là thời gian điều trị và thời gian hồi phục nhưng lại an toàn cao hơn các phương pháp tiêm vì không yêu cầu trình độ bác sĩ quá cao.

  Đặc biệt, các máy nhiệt lạnh hiện nay chưa được thiết kế để phù hợp với việc xóa nọng cằm một cách hiệu quả. Các vùng diện tích nhỏ và hóc hiểm như nọng cằm hiện nay khá khó để điều trị.

  >>>Click xem tiêm giảm mỡ nọng cằm: https://dichvuthammy24h.com/tiem-tan-mo-nong-cam

  Phụ nữ Việt Nam không cần phải đi nước ngoài, đầu tư một số tiền cũng như thời gian quá lớn để xóa nọng cằm. Ngay tại Việt Nam, ở 2 thành phố lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh, đã có phương pháp giảm mỡ toàn diện, chứ không riêng gì nọng cằm cho phái đẹp. filler có nguồn gốc từ Nhật Bản và được Bộ Y Tế Hoa Kì chứng nhận an toàn. Việc xóa nọng cằm chưa bao giờ trong tầm tay và an toàn như vậy chỉ có tại Thẩm Mỹ Tony Nguyễn

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Xóa ngay app này nếu iPhone của bạn bị chậm, hao pin
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-03-2018, 02:09 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •