Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  126

  Các DN cai quản hotel hàng đầu quốc tế đổ bộ vào nước ta

  Với triển vọng của ngành du lịch nước ta rất lạc quan, những nhà điều quý khách sạn quốc tế đang đổ bộ vào nước ta để thu lợi từ tiềm năng phát triển cao của Thị phần và lượng khách nghỉ dưỡng ngày càng đa chủng loại.

  Với con số khách du lịch tăng đều, các nhà điều du khách sạn nước ngoài đang làm tăng sự hấp thụ cho Thị Trường VN
  quốc gia đó đã tận mắt chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn về con số những thương hiệu hotel quốc tế và những Công Ty cai trị quốc tế trong vài ba năm qua.
  theo con số mới nhất của Savills Vietnam, số lượng nhà điều du khách sạn quốc tế đã tăng từ 30 trong thời hạn 2010 lên chỉ từ 80 vào cuối năm 2017. Trong nửa đầu năm 2018, một vài tên thương hiệu khét tiếng khác đang đi đến VN. Trong các số đó có Mandarin Oriental tại TP.Hồ Chí Minh và Best Western Premier ở tỉnh miền trung Quảng Bình.
  tập đoàn lớn hotel Radisson vừa khai trương mở bán Khu nghỉ dưỡng Blu Blu trên Phú Quốc – khách sạn thứ nhất tại nước ta. Travelodge Asia đã và đang chào làng kế hoạch cho gia tài thứ nhất của chính mình tại TP ven biển trọng tâm Nha Trang, dự đoán ​​khai trương vào khoảng thời gian 2020.
  trong những khi đó, khách sạn quốc tế Melia của Tây Ban Nha đã bức tốc dấu ấn tại việt nam với sự ký kết gần đây ba gia tài mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chính là giữa trung tâm thành phố sài thành TP sài gòn, trung tâm TP sài thành TP.Sài Gòn và INNSIDE Saigon Mariamman, đem về con số Bất Động Sản Nhà Đất Lúc Này & tương lai của tập đoàn. Nước ta lên 10.
  đã và đang có các Brand Name mới được đưa vào Thị phần trong ba năm qua, gồm có Ozo & X2 Vibe (tại Thành Phố New Hội An), Double Tree by Hilton (ở Hạ Long, Vũng Tàu & Hà Nội), Four Seasons (tại Quảng Nam và Hà Nội), Oakwood (tại TP Hồ Chí Minh), Glow (tại Đà Nẵng) và Nhà Mai (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Crystal Bay với căn hộ du lịch Marina Ocean Park (Tại TP Nha Trang)
  Mauro Gasparotti, Giám đốc của Savills Hotels Châu Á, cho thấy ông quan gần thấy sự gia tăng quyền lợi lớn ở nước này từ những nhà khai thác trong ba năm qua, sau thời điểm mở rộng Thị Trường hotel.
  các nhà phát triển của nước ta vẫn còn mới đối với các dòng sản phẩm hotel, tuy vậy với lượng cung lớn sắp đến, họ sẽ giao lưu và học hỏi nhanh chóng & nhiều gia tài chất lượng cao Dự kiến ​​sẽ được triển khai. Chúng mình đã dự báo rằng tổng cộng hơn 30.000 phòng mới sẽ tiến hành khai trương vào thời điểm cuối năm 2019, Gasparotti cho thấy.
  số lượng những nhà khai quật quốc tế Dự kiến ​​sẽ tăng trong thời hạn tới, cùng với số lượng những Công Ty cai trị bản địa.
  Chúng tôi rất tích cực về sự tăng trưởng của ngành và sự cuốn hút của các nhà khai quật quốc tế đến nước ta. Thật thú vị khi thấy rằng những nhà khai quật đang trình làng những tên thương hiệu mới để nhắm mục tiêu nhiều chủng loại người tiêu dùng mới như millennials hoặc khách du lịch có niềm tin về sức đề kháng. Nước ta sẽ là 1 trong những Thị phần tiềm năng cao để họ trình làng các tên thương hiệu tập kết, vì nhiều chủng loại khách du lịch tại chỗ này đa số đa chủng loại, Theo ông Gasparotti.
  Một báo cáo vừa mới đây của CBRE bật mý rằng nhu cầu của các chủ đầu tư dự án quốc tế hầu hết được dẫn dắt bởi những nhóm có Trụ sở ở Á Lục. Những người này tổ chức triển khai một số trong những hotel tại các TP lớn và các điểm đến khu nghỉ mát.
  Sản lượng tương đối cao hơn có sẵn tại nước ta thường xuyên hấp dẫn các nhà phát triển BĐS Nhà Đất & những Doanh Nghiệp Bất Động Sản có Trụ sở tại Á Lục. Kinh doanh giữa Thị Trường và khách sạn tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Thành là giữa trung tâm chính, do thiếu nguồn cung cấp trong khoảng cách giữa những nhà khai quật thời thượng và bản địa.
  vừa mới đây, tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG) đã mua 51% cổ phần của Regent Hotels and Resorts với số tiền 39 triệu dollar. Regent có bản hợp đồng hoạt động cho Regent Residences Phú Quốc của BIM Group, sẽ đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 2019. Với thanh toán giao dịch, IHG đã lan rộng hạng mục góp vốn đầu tư của chính bản thân mình lên 10 hotel & khu nghỉ dưỡng tại Thành Phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.
  gần đây, Capital Capital đã cùng theo với Kajima của nhật bản xây cất chuỗi hotel tại thủ đô, TP.Hồ Chí Minh & Đà Nẵng dưới tên thương hiệu Wink Hotels. Hai lô đất trước tiên được bật mí là tại TP HCM và Đà Nẵng – hai trọng tâm kinh doanh và du lịch của việt nam. Khách sạn 226 phòng tại TP.HCM sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2019, trong lúc khách sạn 243 phòng tại Đà Nẵng sẽ được đưa vào hoạt động vào khoảng thời gian 2020.
  phân khúc hotel đã rất nhộn nhịp trong ba năm qua và cũng đã gây chú ý của khá nhiều người đầu tư nước ngoài, hầu hết tới từ nhật bản, Nước Hàn, Hồng Kông và Singapore.
  những chủ đầu tư của dự án Hàn Quốc hầu hết tìm kiếm những khách sạn cao cấp, mô hình lớn với tối đa 250 phòng tại Hà Nội Thủ Đô, Đà Nẵng và TP HCM, nơi có nhiều bạn Hàn Quốc sinh sống, trong những lúc những nhà đầu tư Japan quan tâm đến những khách sạn mô hình bé thêm hơn với ít hơn 150 phòng. Tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Những chủ đầu tư Nước Singapore, trong những khi đó, truy lùng các khu phức hợp đa mục tiêu có phân khúc thị phần hotel.
  Hà Nội và TP.HCM hiện có quỹ đất có hạn để cải tiến và phát triển hotel, vì giá cao, trong lúc Đà Nẵng, Nha Trang & Phú Quốc đang đem đến nhiều cơ hội hơn cho các chủ đầu tư, còn nhiều đất để cải tiến và phát triển.
  hoàn toàn có thể dự đoán ​​số số lượng giao dịch hotel sẽ vẫn cao cho tới ít nhất là năm 2019, do nguồn cung cấp hạn chế & nhu cầu cao.
  nước ta đứng ở trong phần thứ ba trong các các điểm đến chọn lựa du lịch tăng trưởng sớm nhất năm 2017 trong 1 báo cáo do Liên Hiệp Quốc chào làng

  Dự án Căn hộ du lịch Marina Ocean Park Nha Trang
  tổ chức nghỉ dưỡng nhân loại (UNWTO). Nước ta đã nhận được hơn 13 triệu lượt khách nước ngoài trong thời gian 2017, tăng 6,8 phần trăm so với năm nhâm thìn. Lượng khách quốc tế đến VN trong tám tháng đầu năm 2018 đạt hơn 10,4 triệu, tăng 22,8 phần trăm đối với cùng thời điểm thời gian trước năm.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •