Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Chủ đầu tư uy tín - yếu tố quan trọng lựa chọn kênh đầu tư nghỉ dưỡng

  Kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay theo những nhà đầu tư có kinh nghiệm thì cần phải lựa chọn được chủ đầu tư thực sự uy tín. Và hơn hết với những kênh biệt thự biển cần số vốn lớn thì điều đó càng cần quan tâm lớn hơn về thông tin dự án trước khi đầu tư. Vì chủ đầu tư uy tín giúp tránh được những rủi ro về tài chính cũng như tiến độ của dự án. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên chi tiết hơn về điều đó.
  Biệt thự biển được coi là kênh đầu tư đem đến một giải pháp tài chính an toàn, lợi nhuận cao, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành lựa chọn đầu tư số 1 của các Nhà đầu tư thông thái. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng yêu cầu Nhà đầu tư phải có trong tay một nguồn tài chính dồi dào. Bỏ ra một nguồn vốn lớn đồng nghĩa với việc rủi ro sẽ cao. Chính vì thế để hạn chế điều này thì tìm hiểu kỹ lưỡng về kênh đầu tư. Trong đó tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án là một trong những bước quan trọng nhất.
  Và so với những kênh đầu tư truyền thống thì BĐS nghỉ dưỡng là lựa chon tối ưu hơn cả. Điều đó có nghĩa với các kênh đầu tư có cam kết cao hơn 10%, thậm chí là 14% thì công suất phòng phải luôn luôn cao, gần như phải full phòng liên tục. Điều này là rất khó vì du lịch nghỉ dưỡng thường theo mùa.
  Hơn thế, theo tính toán thì trong khoảng thời gian 3 – 5 năm đầu đi vào hoạt động thì gần như các dự án đều phải bù lỗ vì đây là khoảng thời gian xây dựng niềm tin, thương hiệu với khách du lịch nghỉ dưỡng. Điều này có nghĩa nếu không phải là một chủ đầu tư uy tín, không có năng lực tài chính mạnh mẽ, không có chiến lược phát triển hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đúng hướng thì việc đảm bảo cam kết lợi nhuận cho Nhà đầu tư là rất khó. Đây cũng là lý do vì sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất định phải chọn Chủ đầu tư uy tín.
  Và tính pháp lý trong hầu hết các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự biển đều được các Chủ đầu tư cam kết sở hữu vĩnh viễn và được trao sổ đỏ. Nếu pháp lý không rõ ràng và không đảm bảo thì rất có thể Nhà đầu tư phải hứng chịu những rủi ro “tiền mất tật mang”.
  Hiểu được 2 vấn đề trên có quan hệ trọng yếu tới Chủ đầu tư uy tín có nghĩa là Nhà đầu tư đã xác định được vấn đề cần xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư, giúp lựa chọn được kênh đầu tư phù hợp nhất.
  Hiện nay thị trường nghỉ dưỡng đang nở rộ dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Đây là kênh đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp có tiện ích 5 sao, tọa lạc trên những bãi biển xinh đẹp nhất, lại được thừa hưởng những giá trị sinh lời vượt trội trong khu nghỉ dưỡng. Việc lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt.
  Xem thêm: Biet thu bien

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào một kênh lợi nhuận
  Bởi acgroupmkt trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-10-2018, 01:53 PM
 2. Biệt thự cao tầng Long Hậu Riverside kiến trúc đặc sắc kênh nhiều lợi
  Bởi acgroupmkt trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-11-2018, 09:39 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •