Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  64

  Microsoft mang dịch vụ trò chơi trực tuyến đến điện thoại thông minh Samsung Galaxy

  Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi nhằm cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các chức danh yêu thích của họ bất cứ khi nào họ muốn và bất cứ nơi đâu, trên nhiều nền tảng nhất có thể. Trong nhiều năm, ngành công nghiệp game đã trở thành một doanh nghiệp nhiều tỷ đô la, do đó, không có gì lạ khi nhiều công ty muốn một miếng bánh.

  Gần đây, Microsoft đã trêu chọc dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud của mình tại Hội nghị nhà phát triển Samsung và nói rằng nó sẽ có sẵn trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Microsoft có kế hoạch nhắm mục tiêu chỉ là về mọi thiết bị với màn hình và kết nối Internet với xCloud vì vậy nó không đến như một bất ngờ mà điện thoại thông minh đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề này.

  Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud sẽ sử dụng công nghệ đám mây Azure của Microsoft để tạo các trò chơi có chất lượng trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh. Đương nhiên, các trò chơi sẽ chạy trong trung tâm dữ liệu, vì điện thoại sẽ hoạt động giống màn hình và bộ điều khiển hơn.  Nói về bộ điều khiển, Microsoft sẽ cho phép người dùng điện thoại thông minh gắn bộ điều khiển Xbox khi họ chơi nếu họ không muốn sử dụng màn hình cảm ứng của họ. Tuy nhiên, trò chơi đã được phát triển đặc biệt cho PC và bảng điều khiển có thể sẽ yêu cầu một số cập nhật để thêm điều khiển màn hình cảm ứng.Samsung galaxy J4 plus chính hãng màn hình lớn pin trâu giá chỉ từ 2 triệu

  Microsoft vẫn chưa công bố khi nào chính xác xCloud sẽ sẵn sàng cho thời gian chính, nhưng nó đã nói rằng nó bây giờ thực hiện công nghệ trong các trung tâm dữ liệu của nó, vì vậy nó có thể mất một lúc. Cũng cần lưu ý rằng các thử nghiệm đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2019.

  Trên một lưu ý tương tự, Google đã thử nghiệm một dịch vụ tương tự, làm cho các trò chơi như Assassin's Creed: Odyssey sẵn sàng chơi trong trình duyệt Chrome dành cho máy tính để bàn, một dự án hiện đang mở chỉ ở Hoa Kỳ.

  >>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo iPhone 7 Plus cũ giá cực rẻ tại didongthongminh

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-12-2018, 02:27 PM
 2. Samsung chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy R giá rẻ cạnh tranh iPhone XR
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-09-2018, 02:19 PM
 3. Samsung Galaxy J7 Prime tại Việt Nam được cập nhật Android 8.1 Oreo
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-06-2018, 01:36 PM
 4. Samsung Galaxy J4 Plus ( J4+ ) Chính Hãng || didongthongminh.vn
  Bởi didongthongminh trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-03-2018, 02:34 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •