Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Đầu tư bất động sản cho thuê thành công dựa trên những nguyên tắc sau

  Đầu tư bất động sản cho thuê cũng là một trong những loại hình đầu tư bất động sản được đánh giá là khá an toàn và nguồn thu lời ổn định. Đây cũng là loại hình đầu tư bất động sản phù hợp với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Khi lựa chọn đầu tư bất động sản cho thuê, ngoài việc cân nhắc lựa chọn vị trí, nhà đầu tư cần lưu ý tới quy mô, tiến độ đưa vào khai thác, vận hành và chỉ dùng tới đòn bẩy tài chính ở ngưỡng an toàn.
  Theo các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cho rằng, kênh đầu tư bất động sản không chỉ là kênh trú ẩn an toàn nhà đầu tư có thể thấy tận mắt tài sản của mình mà còn có thể khai thác cho thuê trong dài hạn nhằm thu về dòng lợi nhuận ổn định. Với nhà đầu tư bất động sản cho thuê nên tham khảo 5 bí quyết sau đây để đầu tư bất động sản hiệu quả cao nhất.

  Xem thêm: Kinh nghiệm đăng tin rao bán nhà đất hiệu quả

  Lựa chọn đầu tư bất động sản cho thuê ở vị trí thuận lợi
  Vị trí bất động sản tốt được thể hiện qua việc kết nối hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt tới các khu vực khác nhau trong đô thị. Các vị trí như gần trường học, bệnh viện, khu thể thao, thương mại, giải trí, siêu thị, … cần đặc biệt lưu ý lựa chọn. Nên lựa chọn tìm vị trí bất động sản ở những khu vực có thị trường cho thuê sôi động, tại các khu đô thị phát triển, dân cư đông đúc để hiệu quả cho thuê dài hạn ổn định bền vững.
  Lựa chọn vị trí bất động sản đẹp quyết định tới 50% – 60% cơ hội thành công của suất đầu tư bất động sản cho thuê. Vị trí cũng là yếu tố liên quan rất nhiều tới việc nhà này đắt khách tới thuê, nhà kia lại không có ai tới thuê trọ.

  Lựa chọn đầu tư bất động sản cho thuê ở vị trí thuận lợi
  Chọn khu vực bất động sản cho thuê nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao
  Nếu lựa chọn bất động sản cho thuê là căn hộ chung cư thì những dự án có càng nhiều căn hộ sẽ càng hút khách thuê dễ hơn bởi các dịch vụ đi kèm sẽ được đầu tư đồng bộ hơn. Quy mô dự án căn hộ chung cư lý tưởng để đầu tư có từ 500 tới 1000 căn hộ trong đó có số nhân khẩu trung bình từ 1500 tới 3000.
  Nếu lựa chọn bất động sản đầu tư cho thuê là nhà phố hay biệt thự thì cần tới quy mô tại khu dân cư hiện hữu. Những khu vực có mật độ dân số càng cao, khả năng cho thuê càng lớn.
  Chọn bất động sản cho thuê đã hoàn thiện có thể khai thác vận hành ngay để tăng hiệu quả đầu tư
  Lựa chọn mua căn hộ chung cư cho thuê cần loại trừ ngay các dự án chậm tiến độ, nên ưu tiên lựa chọn dự án giao nhà ngay để nhanh chóng khai thác cho thuê.
  Nếu chọn đầu tư nhà phố cho thuê cần tránh chọn mua tài sản phải bỏ thêm nhiều chi phí tu sửa hay xây dựng lại bởi thời gian tu sửa kéo dài có thể làm lỡ mất cơ hội khai thác cho thuê.

  Chọn bất động sản cho thuê đã hoàn thiện có thể khai thác vận hành ngay để tăng hiệu quả đầu tư
  Lựa chọn bất động sản có môi trường sống và dịch vụ tốt
  Nếu đối tượng khách cho thuê bạn hướng tới là người nước ngoài thì yêu cầu về môi trường sống và dịch vụ tiện ích sẽ khắt khe hơn. Không chỉ khách nước ngoài, khách Việt thuê nhà ngày nay cũng yêu cầu cao hơn. Những khu vực sống hay nhà ở cho thuê tiện nghi, hiện đại sẽ có khả năng cho thuê nhanh chóng và hiệu quả dài hạn hơn.
  Hạn chế vay hoặc nếu vay để đầu tư bất động sản cho thuê trong ngưỡng dưới 30% an toàn
  Nếu quyết định đầu tư mua nhà với mục đích để ở thì nhà đầu tư cần cân nhắc vay khoảng 50% đến 60% giá trị căn nhà sau đó trả góp dần. Tuy nhiên nếu mục đích cho thuê nhà đầu tư nên cân nhắc dùng đòn bẩy tài chính không nên quá 30% tổng giá trị tài sản. Công thức dùng đòn bẩy tài chính này được hiểu theo 2 cách:
  + Thứ nhất: nếu muốn đầu tư căn nhà giá 1 tỷ đồng thì chỉ nên vay 300 triệu.
  + thứ 2: nếu tổng tài sản của nhà đầu tư là 3 tỷ bao gồm cả bất động sản chuẩn bị đầu tư thì có thể vay ở ngưỡng 900 triệu. Tổng giá trị tài sản 3 tỷ đồng thì nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt mức trả nợ gốc và lãi vay an toàn.

  Nguồn: https://muachungcu.org/dau-tu-bat-do...guyen-tac-sau/

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Phân tích các nguyên nhân dẫn đến tai nạn thường gặp ở xe nâng
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-01-2018, 06:44 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •