Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Vinpearl Discovery Hà Tĩnh tai sao lại được tập đoàn Vingroup xây dựng

  Khi Vingroup triển khai và xây dựng Vinpearl Discovery Hà Tĩnh thì nhiều nhà đầu tư khá ngạc nhiên bởi tại sao lại chọn xây dựng tại đây. Vậy lý do gì mà nhà đầu tư lại lựa chọn xây dựng khu resort tại đây? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên loạt lý do về điều này.
  Nơi Hà Tĩnh từ một tỉnh nghèo đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế. Hà Tĩnh nằm trong TOP những địa phương hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước. Năm 2018 chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2017 của Hà Tĩnh tăng 6 bậc.
  Vinpearl Cửa Sót không phải là dự án đầu tiên của Vingroup tại Hà Tĩnh. Trước đó vào năm 2015, Vingroup đã xây dựng khu phức hợp Vincom quy mô 75.000m2 ngay tại trung tâm thành phố. Đây là khu nhà ở mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên được Vingroup phát triển tại một tỉnh lẻ ngoài Hà Nội và TPHCM. Lý do gì khiến Vingroup xây dựng resort 5 sao tại Hà Tĩnh? Nhiều người đặt ra câu hỏi nhiều địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế – xã hội tốt hơn Hà Tĩnh vì sao Vingroup vẫn chọn địa phương này để phát triển hàng loạt dự án BĐS tầm cỡ?
  Xem thêm: biệt thự biển
  Vingroup xây dựng resort 5 sao tại Hà Tĩnh không đơn giản chỉ vì lợi nhuận kinh doanh. Cũng giống như việc Vingroup chọn chủ thầu xây dựng dự án Landmark 81 là đơn vị của Việt Nam mà không phải một tập đoàn lớn của nước ngoài, dù rằng đơn vị trong nước đưa ra giá thầu cao hơn. Đây là tòa tháp cao nhất Việt Nam và là 1 trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới hoàn toàn do người Việt thực hiện.
  Hà Tĩnh quê hương của chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng
  Hiện tại, Vingroup đã tiếp tục triển khai dự án nhà ở tầm trung Vincity tại Hà Tĩnh. Không quá khó để lý giải sự ưu ái đặc biệt Vingroup dành cho Hà Tĩnh, vì đây là quê hương của chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng. Vì thế việc xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản mang tầm cỡ quốc gia như hiện nay không đơn giản chỉ vì lợi nhuận kinh doanh mà còn mang ý nghĩa là sự đóng góp của ông với quê nhà.
  Vingroup đang có chiến lược đầu tư tiếp tục mở rộng nhiều hạng mục nhằm đưa Vinpearl Cửa Sót trở thành dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ. Vinpearl Cửa Sót còn sở hữu công viên nước lớn nhất tại Bắc Trung Bộ. Có thể thấy, Vingroup đã và đang góp công lớn trong việc đưa du lịch – kinh tế và đời sống người dân Hà Tĩnh lên một tầm cao mới. Sự hiện diện của các sản phẩm BĐS nổi tiếng sẽ giúp thị trường Hà Tĩnh đón thêm những nguồn vốn mới.
  Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi lý do gì khiến Vingroup xây dựng resort 5 sao tại Hà Tĩnh. Chỉ một vài năm nữa Hà Tĩnh sẽ được khoác lên mình một “tấm áo mới” hoàn toàn. Vinpearl Hà Tĩnh và Vincom đã được đưa vào hoạt động và là điểm sáng trong việc sử dụng tài nguyên đất tại địa phương để phát triển kinh tế – du lịch theo hướng bền vững.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •