Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  25

  Bạn băn khoăn bọc răng sứ có đau không?

  Bọc răng sứ đau không hiện giờ vẫn đang là câu hỏi của rất nhiều người. Cả bệnh nhân bọc răng bảo tồn răng, phục hình răng bị mất lẫn khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ đều có chung băn khoăn này.

  hiện nay, khi các kênh thông tin tư vấn nha khoa đã ngày càng phát triển, mọi vấn đề về dịch vụ đều được giải đáp. Tuy nhiên, băn khoăn bọc răng sứ đau không vẫn là nỗi lo chung của những ai đang mong muốn bọc răng sứ. Vậy sự thật thì tiến hành kỹ thuật này có đau hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

  Kỹ thuật bọc răng sứ tiêu chuẩn

  Kỹ thuật bọc răng sứ quyết định rất lớn tới việc bọc răng sứ đau không. Khi tiến hành bọc răng, các thao tác tiến hành của bác sĩ nha khoa đều tác động trực tiếp vào răng miệng, cho nên, nếu tay nghề bác sĩ khéo léo sẽ giúp cho người bọc răng không bị đau đớn.

  Quá trình bọc răng sứ sẽ trải qua một số bước chính là: Mài trụ răng, lấy dấu răng, lắp mão răng sứ lên trụ răng. Tất cả các bước này đều không can thiệp phẫu thuật, do đó, nó sẽ không gây bất cứ tổn thương nào cho răng miệng. Bác sĩ chỉ cần thao tác chính xác thì sẽ không thể có tổn thương, không có vết thương thì người bọc răng sẽ không bị đau.

  Bên cạnh đó, nếu kỹ thuật bọc răng tốt, chiếc răng được gắn chắc chắn vào trụ răng, mão răng đó không thể bị di chuyển, xô đẩy, dẫn tới các tổn thương cho hàm răng, người bọc răng sứ cũng sẽ không bị đau.

  Kết luận, bọc răng sứ đau hay không đau?

  Căn cứ vào những phân tích ở phần trên có thể khẳng định: Bản chất bọc răng sứ hoàn toàn không đau. Bạn chỉ cần tới nha khoa uy tín, tin cậy, dịch vụ tốt để bọc răng thì đảm bảo sẽ được bọc răng hoàn toàn không đau.

  Các phản hồi bọc răng sứ bị đau đều xuất phát từ những ca bọc răng sứ sai cách, không đảm bảo kỹ thuật, bọc tại các cơ sở thiếu uy tín, thiếu đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề giỏi. Để tránh tình trạng này, trước khi ra quyết định bọc răng, bạn hãy dành thời gian để cân nhắc thật kỹ việc sẽ chọn bọc răng ở cơ sở nào.

  Như vậy, bản chất kỹ thuật bọc răng sứ là hoàn toàn không gây đau cho người bọc răng. Nếu giai đoạn bọc răng bị đau chứng tỏ kỹ thuật bọc răng không đảm bảo. Vấn đề bọc răng sứ đau không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn tuyển lựa bọc răng ở đâu và ai là người tiến hành bọc răng cho bạn.

  Xem thêm: https://nhakhoasaigonbh.com/

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Cho hỏi bao nhiêu tiền để trồng răng cấm sứ?
  Bởi tapchilamdep trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-15-2018, 07:40 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •