Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Dự án đầu tư xây chung cư cho công nhân ở Hà Nội đang triển khai

  Nhằm làm cho xong vấn đề chủ ở cho những người thu nhập thấp, sắp tới UBND TP.Hà Nội sẽ lời khuyên Thủ tướng Chính phủ và Bộ xây dựng chất nhận được xây rất nhiều chung cư giá bèo ở cùng với diện tích S từ 35-40m2 có giá từ 200-400 triệu VND cho chính bản thân mình công nhân.
  >>> Mua chung cư trả góp

  Hà Nội đã xây dựng rất nhiều rao bán nhà đất cho công nhân
  trong buổi Hội nghị đối thoại mới đây giữa chỉ huy thành phố Hồ Chí Minh với các đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố (TP) thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiều đại biểu đã đặt thắc mắc về vấn đề chủ sống cho tất cả những người lao động. chính xác đề cập tới việc xây dựng các khu chung cư trả dần với giá từ 200-300 triệu đồng/căn cho các công nhân muốn tiếp tục lao động & chắc chắn thiên nhiên.
  vấn đáp thắc mắc này, thay mặt đại diện TP. Hồ Chí Minh, chủ tịch Nguyễn Đức cộng đồng cho thấy thêm luận điểm chủ sống cho những người mang thu nhập thấp lâu năm qua đã được TP.HCM thường xuyên quan tâm. thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ năm 2014, thủ đô Hà Nội đã lên kế hoạch quy hoạch công ty ở giá rẻ cho bản thân mình sinh viên, công nhân lao động.
  theo có kế hoạch, TP.Hà Nội đã thiết kế 6,2 triệu mét vuông chủ ở cho những người mang mức thu nhập thấp, đến hiện nay đã xây dựng 3,5 triệu mét vuông, còn 2,5 triệu m2 đang tiến hành. vào 3,5 triệu mét vuông chủ ở cho tất cả những người thu nhập thấp mang giá bên dưới 15 triệu đồng/m2, TP. Hồ Chí Minh đều không thu phí sử dụng đất.
  để những người mức thu nhập thấp cũng có nhà để sống, tiếp đây TP.Hà Nội cũng đang kêu gọi thúc đẩy chi tiêu, xây dựng chủ sống KCN Quang Minh, bổ sung xây dựng nhà sống trên KCN Bắc Thăng Long, quy hoạch khu chủ sống công nhân ở trong địa bàn huyện Quốc Oai and quần thể technology cao Láng-Hòa Lạc.
  tuy vậy luận điểm không dễ hiện giờ mà TP. Hồ Chí Minh cần làm cho xong đó là phần khoảng không dịch vụ. đi theo điều khoản của Bộ quy hoạch, diện tích S thấp nhất đối với các dịch vụ tại địa phận thành phố Hà Nội khi là 45m2. tuy vậy nhằm người thu nhập có chủ nhằm sống cùng với giá bán giảm giá từ 200-400 triệu đồng/căn, thì sắp tới đây chủ tịch UBND TP.Hà Nội cho biết thêm, đã đề xuất Chính phủ đồng ý để TP.HCM thiết kế các nhà từ 35-40 mét vuông.
  chỉ huy thành phố cũng nhấn mạnh: “Nếu thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt. thành phố Hà Nội cũng trở thành có chương trình cho bản thân mình công nhân vay lãi suất thấp, thời hạn dài…”
  trước kia, tại hội nghị chuyển giao ban báo chí vào ngày 5/10/2017, thay mặt đại diện QLDA dự án thiết chế công đoàn (thuộc Tổng LĐLĐVN) cho biết, việc quy hoạch thiết chế công đoàn tại những khu chế xuất, khu chế xuất đang Tổng LĐLĐVN tập trung thực hiện. hiện tại, Tổng LĐLĐVN sẽ phê duyệt chủ trương đầu tư chi tiêu 8 đầu tư trên 8 địa phương, bao gồm những tỉnh: Quảng Nam, Hà Giang, Hà Nam, Tiền Giang, Trà Vinh, Bắc Ninh, Hưng Yên, phú Thọ.
  đi theo đó, sẽ sở hữu 2 loại căn hộ 31m2 và 45m2 đc xuất bán cho công nhân cùng với mức ngân sách từ 5 – 6 triệu đồng/m2. Ước đo lường và tính toán, từ nay đến năm 2020 sẽ xây dựng có thêm 50 quần thể thiết chế tại đất nước với mô hình toàn thể tầm 50.000 dịch vụ cho chính bản thân mình công nhân.
  thiết thực, sống tỉnh bình dương, nhiều dịch vụ mang giá chỉ từ 100 tới 150 triệu VND cùng với diện tích 30 mét vuông cho người lao động có thu nhập thấp đã được đưa vào dùng giúp chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn hơn nhằm thao tác. đi theo đề án phát triển chủ sống cộng đồng thì bình dương sẽ có 64.000 sản phẩm giá từ 100 triệu VND, đáp ứng chỗ sống cho chính bản thân tầm 164.000 công nhân, người mang mức thu nhập thấp.
  giống như, TP.HCM cũng đang triển khai phát triển công ty ở xã hội. chính xác trong năm 2018 đã khởi công một đầu tư nhà giá tốt tại diện tích S rộng lớn 10 ha tại huyện công ty Bè. đầu tư này sẽ sở hữu được rất nhiều ngôi nhà với nhiều diện tích khác nhau, lần lượt khi là 30 m2, 35 mét vuông, 40 mét vuông, 45 m2… hiện chưa công bố giá bán chính xác nhưng dự báo căn có giá thấp nhất sẽ có giá khoảng 100 triệu đ. cùng với nhiều đầu tư này người lao động có mức thu nhập thấp đã có thể mua cộng đồng cư giá chỉ rẻkhông gian nan

  Nguồn: https://muachungcu.org/ha-noi-se-xay...cho-cong-nhan/

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-01-2018, 09:22 AM
 2. Những dự án cảng Kê Gà đang được triển khai rầm rộ
  Bởi robertdang trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-26-2017, 02:44 PM
 3. Khu phức hợp The GoldView triển khai chính sách bán hàng
  Bởi altono trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-17-2017, 04:14 PM
 4. Triển khai tổng đài ảo
  Bởi hoangmitek trong diễn đàn Sim Số Đẹp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-25-2017, 11:14 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •