Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  Dịch vụ theo dõi giám sát

  Dịch vụ theo dõi giám sát doanh nghiệp ngày nay không còn quá xa lạ trên thị trường, khi mà thị trường kinh tế đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Song song với các chính sách đối ngoại, việc theo dõi giám sát nội bộ trong doanh nghiệp mang tính quan trọng hàng đầu nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc.
  1. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng “dịch vụ theo dõi giám sát” nội bộ?
  Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, dù lớn hay nhỏ, dù lâu lăm hay mới thành lập nhưng chắc chắn sẽ luôn xảy ra những vấn đề xấu trong nội bộ công ty.


  ** Gắn kết nội bộ - giúp năng suất làm việc công ty hiệu quả
  Đã là một công ty bao gồm rất nhiều cá thể khác nhau chính vì vậy việc mất đoàn kết nội bộ giữa các ban, các phòng là điều không thể tránh khỏi điều này dẫn tới nhân viên không gắn bó lâu dài với công ty. Đôi khi việc này có thể do một số đối thủ cạnh tranh bày trò dẫn tới nội bộ công ty lục đục, năng suất làm việc giảm, hiệu suất của công ty giảm.
  Việc điều tra rõ nguyên nhân mất đoàn kết nội bộ sẽ giúp cho nhân viên của công ty gắn kết lâu hơn, năng suất làm việc hiệu quả giúp công ty đi lên nhanh chóng.

  ** Điều tra, xử lý nhân viên đánh cắp tài liệu quan trọng của công tránh được thiệt hại
  Việc nguy hiểm hơn xảy ra đối với rất nhiều công ty hiện nay đó là tình trạng ăn cắp tài liệu, tài sản công ty, hoặc làm gián điệp tiết lộ những thông tin bí mật của doanh nghiệp. khiến cho những hợp đồng béo bở luôn bị đối thủ đoạt lấy, khiến cho công ty thua mà không biết lý do.
  Những nhân viên “xấu” dám thực hiện những hoạt động lén lút này đều rất khéo léo sao cho bản thân không bị bại lộ. Điều này làm cho ban lãnh đạo rất đau đầu vì không thể tìm ra được “hung thủ”, không có phương án hữu hiệu nhằm giải quyết triệt để sự việc.
  Việc nhờ tới thám tử sẽ giúp bạn tránh được những tình trạng trên, điều tra một cách nhanh chóng giúp bạn lãnh đạo đưa ra quyết định hợp lý.

  ** Giúp bạn cảm thấy yên tâm “trăm trận, trăm thắng”
  Trong giao dịch, quan hệ hợp tác làm ăn thì việc biết trước đối thủ là một chuyện nên làm “Biết người, biết ta – Trăm trận, trăm thắng” đó chính là lời dậy từ cổ chí kim giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ hợp tác làm ăn.
  Khi một dự án quyết định sự sống chết của công ty bạn cần phải hiểu rõ về doanh nghiệp đó để đưa ra chiến lược phù hợp.
  Nếu như ngày xưa khi ngành nghề thám tử chưa phát triển thì hầu hết khi nội bộ công ty xảy ra vấn đề gì thì các cơ quan chức năng đặc biệt là công an được tìm đến nhiều nhất. Tuy nhiên những năm gần đây khi ngành nghề thám tử phát triển mạnh thì đây lại trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vì lý do bảo mật thông tin doanh nghiệp, độ tin cậy và hiệu quả cao mà dịch vụ này mang lại.
  Dịch vụ theo dõi giám sát nội bộ giá rẻ mà mọi doanh nghiệp không nên bỏ qua thuê thám tử webtretho


  2. Những trường hợp trong công ty nhất định phải nhờ đến thám tử điều tra doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát?
  Công ty đang nghi ngờ về gián điệp trong nội bộ, thường xuyên gặp phải những vấn đề như trùng ý tưởng, chiến dịch, thông tin, chiến lược cạnh tranh của công ty mà đối thủ cạnh tranh đều biết trước.
  Thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp mà người ngoài không thể trà trộn vào: đã có không ít cá nhân khi làm việc có những người có nhân cách không tốt đã có những hành vi trộm cắp, lừa đảo…​​
  Tình trạng mất đoàn kết trong công ty ngày càng gay gắt dẫn đến không khí căng thẳng khi làm việc.​
  Vấn đề thu chi có nhiều kẽ hở khiến công ty thất thoát những khoản ngân sách không nhỏ.
  Dịch vụ theo dõi giám sát nội bộ giá rẻ mà mọi doanh nghiệp không nên bỏ qua

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Công khai "chi phí thuê thám tử theo dõi"
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-20-2018, 09:40 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •