Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  667

  TƯ VẤN chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

  Dù bạn có sinh ra và lớn nên ở Đà Lạt hay trót yêu thành phố xinh đẹp này và lựa chọn nó là nơi để chụp ảnh cưới thì đừng quên đặt ra những câu hỏi quan trọng trong buổi tư vấn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt mà Vision Studio sau đây nhé!
  Có một điều mà mọi cặp đôi đều quên mất khi chụp ảnh cưới nói chung và chụp ảnh cưới ở Đà Lạt nói riêng chính là quên không đặt câu hỏi trong buổi tư vấn chụp ảnh cưới giữa mình và các studio.


  1, Tại sao cần phải đặt câu hỏi trong buổi tư vấn chụp ảnh cưới
  Một điều đơn giản thôi, khi đã lựa chọn được 1 studio ưng ý thì việc tiếp theo của bạn chính là trực tiếp đến đó đẻ trao đổi, bàn bạc. Khi nghe nhân viên studio nói về thương hiệu, những gì có thể làm đưuọc cho hai bạn có lẽ rất xuôi tai. Vì vậy. nhiều cặp đôi có suy nghĩ “họ làm thật tốt, chắc cũng làm cho mình như thế”. Nhưng không, bạn nên nhớ dù thương hiệu đó có nổi tiếng cỡ nào đi chăng nữa thì cũng hãy đặt câu hỏi. Bởi nghe họ nói cũng chỉ là ý kiến một phía thôi.chụp ảnh cưới ở hà nội đẹp và rẻ

  Hai bạn hãy đặt câu hỏi xem họ có thành thật không, những album họ làm ra có phải của họ hay không, trang điểm và trang phục cưới như thế nào, nhập ở đâu,… để biết chính xác rằng đây có phải là địa chỉ đáng tin cậy hay không.


  Ngoài ra, đặt câu hỏi xem họ có thực hiện đúng với ý tưởn chụp ảnh cưới mà bạn mong muốn không? Xem họ có phải là studio uy tín, chuyên nghiệp như mình suy nghĩ hay không?

  2, Một số câu hỏi cần trao đổi trong buổi tư vấn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt
  Có rất nhiều cặp đôi chẳng biết dạt câu hỏi như thế nào trong buổi tư vấn chụp ảnh cưới. Và dường như chỉ cần nghe họ quảng cáo về thương hiệu và những thứ gì đã làm được là đồng ý ngay. Tuy nhiên, điều này có thể đánh giá là mạo hiểm bởi những gì bạn nhìn thấy hay nghe thấy đều từ một phía. Ảnh chụp đẹp có thể là studio thuê người mẫu chụp, nói hay về thương hiệu thì là chuyện đương nhiên họ cần làm. Vì vậy, để biết chính xác studio sẽ làm được gì cho mình và mình sẽ nhận được gì ở studio đó không, hai bạn hãy ghi chép một số câu hỏi sau đây nhé!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •