Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  10

  Ghi chú trên Samsung Galaxy Note 5 dễ dàng hơn với 4 thủ thuật

  Những thủ thuật này có thể giúp cho việc thao tác Galaxy Note 5 thuận tiện và hiệu quả hơn, sử dụng được hết tính năng của máy.

  Tuỳ chỉnh Air Command - Lệnh không chạm dễ dàng

  Bình Thường khi rút bút ra thì người dùng có thể dễ dàng vào các tính năng của bút cảm ứng thông qua tính năng Air Command.


  Có nâng cấp so với thế hệ trước, tính năng Air Command trên Samsung Galaxy Note 5 cho phép người sử dụng có thể thêm được nhiều ứng dụng thông dụng hằng ngày. Bạn có thể tùy biến 3 icon trong số 6 icon của giao diện Air Command. Theo đó người dùng có thể thoải mái thay đổi icon trong Air Command như Evernote hay Keep mà không chỉ mặc định là S Note.

  Hơn nữa, bạn còn có thể thay đổi thiết lập mở Air Command bằng cách rút bút hay cũng có thể kích hoạt thông qua các icon nổi dọc ở phía trước gần thân máy.


  Ghi chú với Screen Off - màn hình tắt.

  Người dùng có thể dễ dàng ghi chú tắt trên màn hình tắt của Note 5 mà không cần phải mở máy để truy cập ứng dụng Note.


  Chức năng rút bút trong khi máy đang ở trạng thái màn hình tắt là một trong số tính năng mới. Với chức năng này màn hình sẽ tự động bật lên với giao diện màu đen bên cạnh là các tùy chỉnh giới hạn khi rút bút giúp người dùng có thể ghi chú nhanh. Sau khi đã ghi chú xong chỉ cần nhấn lưu lại và ghi chú này sẽ xuất hiện trong S Note.

  Ghi chú bằng S Pen ở hầu hết các ứng dụng

  S Pen là chức năng tiện lợi để viết nhanh và nó còn có thể sử dụng trong ghi chú ở hầu hết màn hình ứng dụng nào của Samsung Galaxy Note 5.


  Chỉ cần chọn biểu tượng chữ “T” màu xanh được hiển thị ở bên trên màn hình thì một của sổ sẽ hiện ra để bạn không cần phải bấm bàn phím mà chỉ cần viết. Chỉ cần viết nhanh vào cửa sổ và ngay tức thời đoạn viết tay có thể được chuyển sang dạng chữ văn bản để bạn có thể thêm vào nơi mình muốn.

  Hữu ích với Scrolling screen capture - Chụp cuộn với một thao tác


  Ứng dụng mới Screen Write sử dụng để ghi chú trên màn hình giúp việc ghi chú được nâng lên tầm cao mới. Chỉ cần mở ứng dụng Air Command và chọn vào phần Screen Write là người dùng có thể sử dụng, công cụ sẽ tự động chụp màn hình người dùng chỉ cần vẽ hay ghi chú lên đó.

  Để chụp cuộn ảnh, chỉ cần kéo xuống phía dưới, biểu tượng chụp cuộn sẽ xuất hiện, nhấn vào đó giao diện sẽ tự chuyển trang tiếp theo và chụp thêm màn hình khác và ghép với tấm chụp màn hình ban đầu. Bạn có thể chụp bao nhiêu lần tùy theo độ dài của website hay ứng dụng để nối lại thành một tấm hình panorama theo chiều dọc. Sau đó, cứ ghi chú hay vẽ hoặc cứ lưu lại như vậy.

  Ngoài 4 thủ thuật bên trên, Samsung Galaxy Note 5 vẫn còn nhiều điều để bạn có thể khám phá.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Hướng dẫn thắt vòng bằng dây paracord
  Bởi hoangsinh8899 trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-20-2016, 09:59 PM
 2. Sửa máy giặt Samsung bị rung
  Bởi phungnham92 trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-22-2015, 08:00 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •