Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Bạn đang băn khoăn: giá cả phẫu thuật hàm hô như thế nào là hợp lý?

  Giá cả giải phẫu hàm hô như thế nào là hợp lý? Chắc hẳn là 1 trong những vấn đề quan trọng khiến rất nhiều người lưu tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

  Bạn Đang Băn Khoăn: Giá cả phẫu thuật hàm hô như thế nào là hợp lý?
  Hô – Nguyên nhân và phương pháp điều trị
  Lâu nay, khi nhắc đến hô người ta thường nghĩ đến niềng răng. Đây được xem là một quan niệm sai lầm. Do đó, để khắc phục dứt điểm tình trạng, chuyên gia thẩm mỹ cần xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó, đưa ra chỉ định phù hợp để đem tới kết quả tối ưu. Niềng răng chỉ giải quyết trong tình trạng hô do răng mọc chìa ra phía trước. Đối với trường hợp do cấu trúc xương hàm cần tiến hành giải phẫu dời khối hàm một lần duy nhất. Nếu hô do cả răng và hàm cần phối hợp cả 2 phương pháp trên. Nhưng còn tuỳ vào trường hợp mà thực hiện niềng răng trước hay giải phẫu.

  Ảnh mô phỏng tiến trình giải phẫu hàm hô
  Từ việc xác định đúng nguyên nhân sẽ có hướng cải thiện thích hợp. Hiện nay, tình trạng này có thể được khắc phục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý nếu bạn chọn lựa thực hiện tại 1 cơ sở thẩm thẩm mỹ uy tín.
  Chuyên gia thẩm mỹ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy CT 3D để kiểm tra chừng độ hô móm. Sau đó, hai răng số 4 sẽ được tiến hành nhổ bỏ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau thời gian thực hiện phẫu thuật, khuyết điểm hô được loại bỏ dứt điểm.

  Hệ thống máy CT 3D đánh giá cấu trúc xương hàm bệnh nhân trước giải phẫu
  Bạn đang tìm kiếm: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?
  Phẫu thuật hàm hô được xem là “biến hoá kỳ diệu” giúp rất nhiều khách hàng có được vẻ ngoài mới sau giải phẫu, mang đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống. Do đó, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô, khách hàng phải cân nhắc thật kỹ để tránh “trao niềm tin sai chổ”.
  Hiện nay, bệnh viện JW Hàn Quốc được xem là điểm đến thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Trong đó, có hơn 1500 ca phẫu thuật hàm hô được thực hiện thành công dưới bàn tay tài hoa của Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, với chi phí hợp lý đem tới nụ cười toả sáng cho hàng ngàn khách hàng.

  BS. Tú Dung tham gia hội thảo tạo hình chuyên đề Xu hướng mới trong phẫu thuật tạo hình diễn ra tại Thành Phố.Hồ Chí Minh

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •