Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  49

  giải mã service làm mới mới vỏ từ Iphone 6 thành Iphone 8

  ngày nay service đổi new vỏ cũng như thay vỏ cellphone phát triển khá hot quan trọng là khi ”táo cắn dở” mới tung ra dòng di động thông minh mới – Iphone 8. service thay do vo iphone 6 len iphone 8 mang đến ích lợi gì quý vị mà lại được care đến thế? Hãy cùng giải mã nhé.
  1/ lợi ích mà quý vị thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 được hưởng

  Khi dùng bất cứ đồ vật hay dịch vụ nào thì đương nhiên điều mà những ai yêu thích đều care là lợi ích mà chính ta nhận được. dĩ nhiên với service https://ctit.vn/nhan-xet-thay-iphone...one/']thay do vo iphone 8 len cho iphone 6 cũng không hề ngoại lệ. cụ thể lợi ích mà customer nhận được bao gồm:
  + biến new lớp vỏ dế yêu cũ kĩ thành vỏ mới từ đó loại bỏ hoàn toàn các vết móp méo, trầy xước hay faded không mong muốn.
  + sở hữu chiếc dế yêu dòng new của hãng ”táo cắn dở” đang được thay vỏ iphone 8 cho iphone 6 nhiều người mơ ước với mức cost không thể rẻ hơn chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng trong khi mua mới phải trả một mức chi phí gần 20 triệu đồng.
  + Có thể độ đổi màu sắc mà chính ta like từ đó thể hiện cá tính riêng cũng như phong cách của chính mình.
  + đưa ra đẳng cấp iphone 6 thay vỏ iphone 8 với đời cellphone thông minh đời mới.
  + Thời gian độ mới vỏ cực nhanh chỉ vào khoảng 45 đến 90 phút tùy store ví dụ như tại Unlock24H Center – Viện iPhone time là 1 tiếng cho đến khi service hoàn thànhhoàn toàn.

  2/ lợi thê của tín đồ trong độ vỏ iphone 8 dịch vụ tư vấn


  Ngoài lợi ích từ myself service đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 thì people còn có thể nhận được đáp ứng tốt nhất tùy thuộc vào nhà cung cấp khác nhau. Lấy ví dụ như Unlock24H Center – Viện iPhone – trung tâm chuyên sửa chữa thay mới smart phone di động độ vỏ iphone 6 lên thành 8 được con người tin tưởng sẽ cung cấp service best với thái độ đáp ứng cực cao cấp.
  cụ thể ngay trước khi sử dụng service, people đã được nhận giải đáp hoàn toàn free từ stafftrung tâm. Cách receive giải đáp cũng rất đa dạng từ giải đáp trực tiếp tại Unlock24H Center – Viện iPhone cho đến tư vấn online – offline. Để biết receive giải đáp offline hãy nhắn tin hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 còn tư vấn online thông qua việc nhắn tin trên website chính thức của trung tâm là http://VieniPhone.com.

  3/ camkết sau độ vỏ ip6 lên thành ip8 service


  Không chỉ nhận được tư vấn miễn phí từ Viện iPhone mà người tiêu dùng còn được camkết ngay cả sau khi dịch vụ thay iphone 6 độ vỏ lên 8 đã done. người tiêu dùng sau khi done độ vỏ máy sẽ được camđoan thông qua phiếu bảo hành đồng thời receive được iphone 6 len vo 8 đảm bảovề chất lượng sản phẩm.
  Vỏ ngoài mới của cellphone sẽ không bị nhạt màu, trầy xước trong time bảo hành. Đồng thời khi dùng dịch vụ thợ sửa chữa sẽ kiểm tra toàn bộ máy để bảo đảm chức năng vốn có của di động được bảo đảm nguyên vẹn nhất. Như vậy độ iphone 6 thành iphone 8 dù làm mới mới vỏ nhưng mọi chức năng của máy đều được đảm bảo tối đa.
  Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone giúp tín đồ có được chiếc Iphone 8 trong dream với bán vỏ iphone 8 cho iphone 6 mức mức phí cạnh tranh và chất lượng best.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Đổi đời thiết bị thông minh bằng service độ vỏ Iphone 6 lên Iphone 8
  Bởi dannyseo77 trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-08-2017, 12:54 PM
 2. thử nghiệm service đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8
  Bởi dannyseo77 trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-04-2017, 12:34 PM
 3. bảo kê với quy trình thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 tại Viện Iphone
  Bởi dannyseo77 trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-03-2017, 10:49 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •