Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2017
  Bài viết
  12

  Thuê VPS chiến thuật giãm chi phí cho cá nhân và oanh nghiệp

  Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã đem lại rất nhiều lợi ích cho những Tổ chức và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy mua.
  Dịch vụ Đăng ký VPS dành cho những DN vừa và nhỏ cần phải có server riêng khả năng quản trị từ xa, có khả năng cài đặt ứng dụng theo nhu cầu mà ko bị tránh, khả năng xây dựng server website, email, hồi phục dữ liệu hoặc xài để truyền chuyển vận file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách thuận lợi, mau chóng, bảo đảm. Vậy phải Mua máy chủ ảo vps là giải pháp tuyệt vời hàng đầu dành cho doanh nghiệp.
  Thuê máy chủ ảo – VPS giải pháp tiết kiệm cho cá nhân và Công ty
  – Đối tượng Thuê VPS thường là những Công ty nhỏ, vừa và những cá nhân vì nhu cầu xài cấu hình toàn vẹn, giá thành rẻ.
  – Dựa trên đòi hỏi thực tiễn của những Cty công ty chúng tôi ko dừng tìm hiểu đưa ra chiến thuật Thuê VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói phù hợp với yêu cầu dùng của từng cá nhân và Tổ chức.
  – Vì tầm giá đầu tư cho máy chủ dùng riêng siêu cao so với những Cty vừa và nhỏ và bằng máy chủ vào hệ thống như: Server website, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.

  bằng máy chủ ảo – VPS đem đến rất nhiều lợi ích:
  – Đăng ký VPS giá rẻ: khách hàng sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh mạng internet tốc độ cao.
  – làm việc hoàn toàn như một server riêng với quyền quản lý cao nhất, đảm bảo cao.
  – có thể cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, các nếu lỗi, quá tải hay tiến công mạng).
  – Support trong tiến trình dùng thử: 24/7
  – time uptime: 99,9%.
  – Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn biệt lập, có hệ điều hành và quản lý riêng, sở hữu toàn quyền điều hành và quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ khi nào. Do đó, VPS giảm thiểu 100% tài năng bị tấn công hack local.
  – Máy chủ ảo như một phương án dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh mức giá và phương thức quản lý. Vì vậy giải pháp cung cấp VPS giá rẻ ưng ý cho các cá nhân hoặc Cty muốn có một hệ thống máy chủ biệt lập, toàn quyền điều hành và quản lý với tầm giá thấp.
  – Thuê VPS giá rẻ tằn tiện được cực kỳ lớn mức giá đầu tư mua máy chủ server ban sơ.
  – bên cạnh việc thiết lập web Server, Mail Server cũng tương tự những phần mềm khác trên VPS thì người dùng còn có thể cài đặt để thực hiện các nhu cầu riêng như: truy cập web bằng trình chuẩn y website, download/upload bittorent với tốc độ cao…
  – làm việc hoàn toàn như một server riêng nhưng tằn tiện được quá nhiều tầm giá ví như so sánh với việc Đăng ký một Server riêng.
  – Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ vận hành tùy chọn.
  – thuận lợi nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, bandwith lúc cần.

  Máy chủ ảo chất lượng cao chỉ sở hữu tại AZHOST
  doanh nghiệp cho thuê máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ
  Doanh nghiệp cổ phần AZHOST là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng số đông những dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cung ứng máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website … cho tới những Tổ chức, DN và Công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ko kể Việt Nam.
  Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, chăm sóc khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp thuận các các bạn khó tính khó nết nhất!

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Nghệ thuật xây nhà cho thuê mang giá trị lớn.
  Bởi homedyseo trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-03-2017, 09:34 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •