Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Kỹ Thuật Nâng Mũi S Line Hàn Quốc Là gì ? - Giải đáp của chuyên gia

  Phương pháp phẫu thuật Nâng mũi S Line Hàn Quốc Là Gì đang khiến nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Kéo theo đó, phái đẹp còn mong muốn tìm hiểu về một cơ sở nâng mũi S Line đẹp. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ độc giả những thông tin hữu ích ảnh hưởng tới vấn đề này.
  Để sở hữu dáng mũi đẹp như ý nhiều phụ nữ tìm đến phẫu thuật nâng mũi

  Nâng Mũi S Line Công Nghệ Hàn Là Gì ?

  Nâng mũi từ lâu đã không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Bên cạnh đó, các sự cải tiến của ngành thẩm mỹ luôn hướng tới những công nghệ hiện đại, cộng thêm vào đó là nhu cầu hướng đến vẻ đẹp của nhiều người, khiến thẩm mỹ phải tự tìm cách nâng cấp mình. Theo đó, nâng mũi S Line http://thammynangmuislinehanquocjw.blogspot.com/2017/11/cong-nghe-nang-mui-s-line-chuan-han-la.html là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc cho ra đời để chiều lòng những tín đồ nâng mũi khó tính nhất.

  Theo Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S line công nghệ Hàn du nhập vào Việt Nam từ những năm 2012, đây được xem là một trong những nghiên cứu vượt bậc của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi. Bằng giải pháp S Line này, nâng mũi không đơn giản là việc nâng cấp độ cao mà bác sĩ có thể tích hợp nhiều kĩ thuật như: Thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn mũi, tạo hình lỗ mũi…Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.


  Nâng mũi cấu trúc S Line là giải pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi

  Bệnh viện nào nâng mũi S Line đẹp

  hiện giờ, khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW quý khách hàng có thể tìm được câu giải đáp cho câu hỏi Nâng mũi S line chuẩn Hàn Là Gì.

  Với tiêu chuẩn hệ bệnh viện 5 sao, hoạt động theo phương thức chuyển nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Seoul Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S lineđược thực hiện theo đúng tiêu chuẩn xứ Kim Chi, dựa trên hệ thống công nghệ đương đại. Ngoài ra JW nhận được sự tương trợ trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh - Cha đẻ của giải pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn. Ông cũng chính là người tiến hành phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi đặc biệt khó tại xứ Hàn.

  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng với TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong ngày thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW chi nhánh Việt Nam.

  Trong quá trình nâng mũi S line công nghệ Hàn, bác sĩ thẩm mỹ JW sẽ thực hành đường mổ thẩm mỹ, bóc tách khoang mũi. Từ đó, 1/3 đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, hoặc sụn xương của chính chủ thể nâng mũi. Các loại sụn này có thực chất cong, nên tạo sẽ tạo ra đường cong tự nhiên ở phần đầu mũi. Đối với 2/3 mũi được đặt sóng bằng sụn nhân tạo có kết cấu siêu bền. Từ đó, độ cao của mũi được cải thiện đáng kể.

  Điều đặc biệt của công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn chính là sự phối hợp ăn rơ giữa hai loại sụn tự thân và nhân tạo. Từ đó, đầu mũi và sống mũi có kết cấu hài hòa, an toàn và bền vững với thời gian, làm ngăn ngừa đến mức tối đa việc xảy ra biến chứng.


  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

  Tại bệnh viện JW, thẩm mỹ mũi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa nâng mũi. Ngoài ra, nâng mũi S line công nghệ Hàn còn có thể giải quyết được các trường hợp những người từng bị thẩm mỹ mũi hỏng, giúp tái lập cấu trúc mũi.

  Hy vọng thông qua nội dung bài viết, quý độc giả có thể trả lời được câu hỏi Nâng Mũi S Line Là Gì. Từ đó, nhiều người có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ JW.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •