Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  34

  Hướng dẫn xóa TouchWiz trên điện thoại Samsung

  Hate TouchWiz? Bạn không cần nhìn vào nó mỗi ngày. Chúng tôi trình bày một số mẹo hữu ích về cách gỡ TouchWiz khỏi điện thoại Samsung.


  TouchWiz: trong những năm gần đây nó đã trở nên tốt hơn rất nhiều, ít lỗi và không quá nhiều về dung lượng lưu trữ và nguồn cấp dữ liệu, nhưng chính những kẻ ghét giao diện người dùng vẫn tiếp tục ghét bỏ. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo cơ hội, nhưng nếu bạn không thể đọc được ở dưới đây. (Bạn cũng có thể xem xét Galaxy S8 của chúng tôi .)


  Bạn đã đến bài viết này tìm kiếm một cách để xả TouchWiz, và thực tế là trừ khi bạn đang chuẩn bị để root điện thoại và flash một ROM tùy chỉnh mà sẽ không xảy ra. Nhưng bạn không phải nhìn vào TouchWiz mỗi ngày, và không ai buộc bạn phải sử dụng bất kỳ ứng dụng Samsung nào.

  Có thể bạn muốn biết màn hình Oppo F1s giá bao nhiêu?

  Do đó, giải pháp rất đơn giản: cài đặt trình khởi chạy tùy chỉnh. Khó khăn là tìm kiếm một trong những bạn không thích ít hơn bạn làm TouchWiz.
  Nếu bạn chỉ muốn làm sạch mọi thứ và có trải nghiệm Android tinh khiết hơn, Trình khởi chạy Google Hiện hành có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Chúng tôi cũng

  • Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Trình khởi chạy Google Hiện hành, Trình khởi chạy Nova hoặc ứng dụng trình chạy miễn phí khác
  • Bấm Cài đặt, chấp nhận pop-up về quyền truy cập, sau đó nhấn Open khi quá trình cài đặt hoàn tất
  • Bạn sẽ được nhắc chọn một ứng dụng Trang chủ, vì vậy hãy chọn trình khởi chạy mà bạn vừa mới cài đặt. TouchWiz sẽ không còn hiển thị trên điện thoại Samsung

  Tất nhiên, nó có thể không phải là giao diện chính nó làm phiền bạn, nhưng các ứng dụng được cài đặt sẵn và bloatware. Cách tốt nhất để loại bỏ chúng hoặc giảm thiểu tác động của chúng đến kinh nghiệm của bạn là đặt lại điện thoại của bạn (trước tiên hãy đảm bảo sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng), khi bạn thực hiện các bước thiết lập cẩn thận để không cho phép bất kỳ dịch vụ của Samsung.

  Bạn có thể đặt lại điện thoại của mình bằng cách đi tới Cài đặt, Quản lý chung, Đặt lại, Đặt lại dữ liệu ban đầu.

  Xem ngay thay màn hình Sony Z3 hcm

  Mặc dù bạn không thể gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng được cài đặt trước nào, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của họ và tắt chúng trong trình đơn Cài đặt, Ứng dụng.
  Nếu bạn hoàn toàn quyết tâm thoát khỏi TouchWiz một lần và mãi mãi, hãy xem lời khuyên của chúng tôi về việc bắt đầu Android .

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Khắc phục lỗi hidden.img trên điện thoại Samsung khi cài đặt rom
  Bởi thuanphatmobile trong diễn đàn Linh kiện điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-17-2017, 03:25 PM
 2. Cách phân biệt điện thoại Samsung có phải chính hãng hay không
  Bởi thuanphatmobile trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-27-2017, 02:40 PM
 3. dán cường lực dành cho điện thoại di động Samsung S7
  Bởi nguyenphuong trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-07-2016, 01:40 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •