Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Những bí mật các chia sẻ cách giảm cân hiệu quả cô gái 9X có phát hiện đột phá

  Nghiên cứu sinh Jessica Pahl, 22 tuổi, ở bang Queensland (Úc), đã tìm hiểu tảo biển có thể giúp giảm cân và chữa bệnh béo bệu. Phát hiện mới này được kỳ vọng có thể giúp người dùng giảm cân tiện lợi và kiểm soát mập ú hiệu quả.
  Pahl đang theo học tiến sĩ tại Đại học Southern Queensland (Úc). Phát hiện mới đã giúp cô nhận được khoản học bổng trị giá 45.000 USD từ chính phủ Úc, theoDaily Mail.Trong nghiên cứu của mình, Pahl nhận thấy hiệu quả của tảo biển trên chuột bạch. Với khoản tiền 45.000 USD, cô sẽ tiếp tục tiến hành thêm hàng loạt thử nghiệm khác.Trong tương lai, nếu kết quả thử nghiệm khả quan thì loại thuốc mới có thể được thử nghiệm trên người, Pahl nói với Daily Mail. Cô hiện đang mở rộng nghiên cứu với các chuyên gia khác tại Đại học Southern Queensland và Đại học James Cook (Úc).  Trong nghiên cứu, Pahl đã thử nghiệm đông đảo loại tảo biển không giống nhau, với nồng độ chất xơ và chất chống oxy hóa không giống nhau. Những chất này được cho là có tài năng chống tăng cân ở người.Năm 2014, các nhà công nghệ tại Đại học Newcastle (Anh) cũng từng phát hiện tính năng của tảo biến với cơ thể loài người. Họ phát hiện chất alginate trong tảo có tài năng giúp ngăn cơ thể hấp thụ chất béo.Trước đó, một nghiên cứu khác vào năm 2006 của nhóm chuyên gia tại Đại học Hokkaido (Nhật Bản) cũng phát hiện chất fucoxanthin, một loại sắc tố có trong tảo nâu, cũng có thể giúp giảm cân.
  Vẫn chuẩn bị như cách giảm béo bụng bằng mật ong, nhưng pha thêm vài giọt nước chanh, sử dụng vào mỗi sáng sớm là tuyệt chiêu giảm béo bụng hiệu quả nhất. Để được hiệu quả tốt nhất, người mua nên uống 3 cốc / ngày hoặc bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy khát. lưu ý mỗi lần uống 1,5 lít nước pha với mật ong và nươc chanh sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

  làm thế nào giảm béo bằng mật ong tuy là cách giảm béo bụng đơn giản xong lại có nhược điểm là yêu cầu độ kiên nhẫn và chuyên cần, không những thế còn phải song song với việc đi lại thường, cơ chế ăn uống, …

  Tìm hiểu thêm: Nguồn: http://www.bhipvietnam.top/2017/01/p...at-cua-my.html

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •