Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Làm sao để Giảm cân mà không quá tốn tiền?

  Có hàng triệu người đang tìm mọi cách để có một cơ thể khỏe và đẹp hơn mỗi ngày, và họ tìm tới các phòng tập để có thêm động lực. Nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể đạt mục tiêu hình thể ngay tại nhà, những công việc nhẹ nhàng bạn vẫn làm hàng ngày còn tốt nhất hơn dành ba buổi mỗi tuần trong phòng gym.  Có thể bạn quên, giảm cân là một hành trình dài, do vậy thời gian và cường độ nhất quán mới là các tiêu chí cần phải có để mang thân hình trong mơ, hãy tự đặt ra cho bản thân những mục tiêu nhỏ, xong nó và sớm thôi, bạn sẽ đạt được những mục tiêu lớn.

  Giảm cân mà không quá tốn tiền? Đây là giải pháp:

  Những bài tập không cần dụng cụ

  - 5 phút chạy bộ tại chỗ hoặc đấm bốc.

  - 5 phút cho các bài tập căng cơ.

  - 10 phút dành cho các bài tập “nặng đô” hơn như push up (hít đất) và sit up (gập bụng).

  - 10 đến 15 phút tập trung cho các bài tập chuyện biệt từng vùng như nâng chân, nâng hông,...

  - 5 phút thư giãn và nghỉ ngơi.

  Làm việc nhà  Làm việc nhà cũng có thể đốt cháy kha khá calories, vậy thì nguyên nhân tại sao lại không nâng cường độ dọn dẹp lên và biến việc nhà trở thành bài số đông dục? Ngoài ra dọn dẹp, bạn hoàn toàn có thể ngẫu hứng đan xen một số động tác như push up, sit up, lunges (gập gối),... Việc này có thể sẽ khiến việc dọn dẹp vất và và mất thời gian hơn, nhưng sao chứ, mục đích của bạn là chấm dứt cả hai mục tiêu nhà sạch – người đẹp cùng lúc cơ mà!

  Video hướng dẫn  Một trong những cách giá cả phải chăng để tự tạo cảm giác đang nhập cuộc một buổi tập luyện là theo dõi các video chỉ dạy trên mạng. Đừng vội bình chọn thấp những đoạn video trên mạng, so với việc đến phòng tập thì những trang online cũng có gần như các huấn luyện viên thể hình chỉ dạy bạn với giá chỉ bằng “cái móng tay” thôi. Hay muốn thưởng thức không tính tiền, thì youtube và FitnessBlender.com là những lựa chọn không tồi.

  sử dụng điện thoại

  Thời buổi tiên tiến nên cái gì cũng lợi ích cực kỳ. Bạn có thể tự tạo cho mình một phác đồ phổ biến để duy trì cũng như theo dõi công đoạn lắp ráp tập luyện của mình mà chẳng cần tới các phòng gym nhờ các ứng dụng trên dế yêu.

  những ứng dụng ghi lại các công đoạn xử lí nước sạch tập luyện mỗi ngày của bạn, tổng hợp các mục tiêu và phát hành thói quen mới hàng ngày hữu ích cho cơ thể bạn. gần giống như các video online, một số dùng trên dế yêu đòi hỏi bạn phải trả phí sau thời gian dùng thử, nhưng phí cũng rất rẻ. Bạn có thể tham khảo hai apps Fitocracy và Instant Fitness, chúng có mặt trong mọi các shop sử dụng và được người dùng bình chọn khá tích cực đấy!

  Xem thêm: http://www.bhipvietnam.top/2017/01/t...-viet-nam.html

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •