Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  274

  Cách sửa điện thoại không đọc được thẻ nhớ MicroSD

  Trong thời gian sử dụng, bổng một ngày điện thoại của bạn nó chạy chậm và không mượt như trước hay nó không đọc được thể nhớ. Vậy câu hỏi tại sao điện thoại chạy chậm? tại sao điện thoại không đọc được thẻ nhớ? làm thế nào khắc phục tình trạng này? Đó là những vấn đề mà người dùng thường gặp phải.

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ngày có thể là do máy chứa nhiều dữ liệu, nhiều hình ảnh, cài nhiều ứng dụng…gây ra tình trạng máy bị chậm. Và giải quyết vấn đề này là giải phóng bộ nhớ cho thiết bị. Thế nhưng máy lạ gặp phải lỗi không đọc được thẻ nhớ MicroSD vậy làm gì để thoát khỏi tình trạng này.

  Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách tự khắc phục tình trạng điện thoại không đọc thẻ nhớ.
  Bạn có thể tham khảo thông tin cũng như nơi thay cảm ứng iphone 8 hoặc thay linh kiện tốt tại TPHCM thì hãy truy cập vào thuanphatmobile.vn nhé.

  Hãy tháo thẻ nhớ cắm lại và Reset máy lại
  Quý khách hãy thử tháo thẻ nhớ ra để vệ sinh nếu có bụi bẩn, sau đó gắn lại và reset điện thoại để xem máy của quý khách đã nhận thẻ nhớ hay chưa.

  Cách thức sửa chữa: vào Settings (Cài đặt) >> Lưu trữ >> Kiểm tra lại thẻ nhớ.
  Thẻ nhớ dùng cho những điện thoại khác
  Khi quý khách sử dụng thẻ nhớ ở những điện thoại hay máy tính nhưng chưa xóa hết những dữ liệu khiến điện thoại không nhận thẻ nhớ.

  Để có thể kết nối quý khách tiến hành gắn thẻ nhớ với máy tính sau đó hãy tiến hành Format thẻ nhớ theo định dạng FAT32 sau đó gắn trở lại vào điện thoại. Nếu không nhận có thể format bằng phần mềm chuyên dụng format thẻ nhớ điện thoại như MMC.

  Thẻ nhớ SD không sạch
  Quý khách sửu dụng thẻ nhớ lâu nhưng không lau chùi thường xuyên khiến thẻ nhớ bị bám bụi, đất cát… các vết bẩn sẽ khiến máy không thể kết nối với thẻ nhớ và điện thoại, làm cho điện thoại không thể đọc được thẻ nhớ SD.


  Quý khách nên kiểm tra xem có vết xước nào trên phần ánh kim của thẻ nhớ hay không để lau sạch chúng đi sau đó để khô và lắp vào máy.

  Chỗ chứa thẻ nhớ bị chèn ép
  Chỗ chứa thẻ nhớ hẹp nhưng pin ngoại lại to khiến khu thẻ nhớ bị chèn ép khiến điện thoại không thể đọc được thẻ nhớ SD. Trường hợp này quý khách nên lấy cục pin không phù hợp ra và lắp pin gốc vừa phải vào.

  Dây dẫn trong chỗ đọc thẻ bị rỉ và xoắn
  Nhiều điện thoại thiết kế giúp quý khách lấy ra vô thẻ nhớ dễ dàng khi đang sử dụng. Tuy nhiên lấy ra vào thường xuyên sẽ khiến những sợi dẫn kim loại bị rỉ hoặc xoắn.
  Vì vậy nếu dây xoắn, bẻ nó lại như cũ. Nếu dây bị rỉ, hãy loại bỏ phần rỉ đi là được.
  Phần mềm gián điệp xâm chiếm thẻ nhớ
  Quý khách tải quá nhiều phần mềm về và cài đặt vào thẻ nhớ. Có thể app của quý khách có thể chứa virut, làm cho thẻ nhớ đầy virut và điện thoại không nhận ra nó.
  Bỏ thẻ nhớ vào đầu lọc thẻ nhớ. Sau đó quét virut bằng phần mềm. Nếu vẫn chưa hết virut, format lại thẻ nhớ.
  Thẻ SD đã bị hỏng
  Để kiểm tra xem thẻ nhớ có bị hư hay không, quý khách có thể bỏ vào đầu lọc thẻ nhớ và gắn vào máy. Nếu quý khách mở nó lên được tức là thẻ bình thường. Nếu không được nữa thì có thể nó đã bị hỏng rồi.
  Điện thoại đã bị hỏng
  Nếu quý khách đã kiểm tra thẻ nhớ bằng những cách trên mà thẻ vẫn trong tình trạng tốt, quý khách nen đem máy tới nơi bảo hành uy tín. Để được những kỹ thuật viên sửa chữa xem xét máy của quý khách hỏng chỗ nào đó khiến máy không đọc được thẻ nhớ.
  Nếu đã thực hiện hết các cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ nhớ MicroSD kể trên mà điện thoại vẫn không đọc thẻ nhớ MicroSD thì hãy mang nó đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và sửa chữa nhanh.
  Bạn có thể muốn biết địa chỉ thay màn hình sony z giá rẻ cũng như các dịch vụ khác thì hãy truy cập website thuanphatmobile.vn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. tổng hợp những mẫu điện thoại cổ đẹp giá rẻ
  Bởi hoangchua2 trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 02-16-2017, 09:03 AM
 2. Cách sạc pin điện thoại và những lưu ý
  Bởi yeuthammy trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-18-2016, 10:29 PM
 3. Tìm hiểu về cấu tạo pin điện thoại
  Bởi yeuthammy trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-18-2016, 09:04 PM
 4. Sửa lỗi điện thoại không khởi động được
  Bởi yeuthammy trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-17-2016, 10:25 PM
 5. Điện thoại bền, Pin khủng từ trước đến giờ
  Bởi gameonline10 trong diễn đàn Mua bán điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2015, 05:23 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •