Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Tìm hiểu thêm về cách giảm cân thành công trong 1 tháng

  8 lý do bạn không thể giảm cân

  nỗ lực hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy hiệu quả nhất, hãy kiểm tra xem tập đủ, ăn uống đúng cách chưa...
  • Hướng dẫn 12 tư thế tập yoga giúp giảm cân tại nhà / Bài nhảy zumba nhộn nhịp giúp giảm cân

  số đông dục chưa đủ cường độ

  Quãng nghỉ dài giữa các bài tập không tốt cho cơ thể khi bạn đang giảm cân. Thay vào đó, hãy sử dụng những bài tập cường độ cao với quãng nghỉ ngơi ngắn để đốt cháy nhiều chất béo. Theo Mensfitness, chỉ cần tập luyện trong 30 phút nhưng với cường độ cao hiệu quả nhất tương đương một tiếng tập đủng đỉnh.

  Uống quá nhiều các loại đồ uống thể thao

  Với những bài tập kéo dài hơn một tiếng bạn có thể uống các loại đồ uống thể thao. Tập dưới 60 phút thì hiệu quả nhất nên uống nước thông thường. Lý do, chúng bù lại phần chất điện giải đã mất đi qua mồ hôi nhưng cũng sản xuất thêm năng lượng, sẽ phản chức năng nếu bạn đang muốn giảm cân.


  Ngủ không đủ giấc

  Các nghiên cứu chỉ ra rằng thiếu ngủ tạo điều kiện cho bạn ăn vô tội vạ trong ngày và do đó giảm hiệu quả của các bài tập giảm cân. Bên cạnh đó, nếu mệt mỏi bạn không thể có đủ sức khỏe để thực hiện hết bài tập cường độ cao để đốt cháy lượng năng lượng đáng kể. do vậy, bạn cần giấc ngủ ngon để tăng hiệu quả nhất giảm cân.

  Bỏ bữa

  Bỏ bữa chính và phụ dường như là một cách hữu hiệu để giảm cân, tuy nhiên số đông nếu sẽ hoàn thành bằng việc ăn nhiều hơn. Nó làm tăng cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến sự bàn bạc chất của cơ thể. Cơ thể bạn cần được sản xuất nhiên liệu thường xuyên. do vậy, bạn không nên bỏ bữa mà lựa chọn loại thực phẩm ưng ý.

  Bạn không lên kế hoạch

  Nên lên kế hoạch cho một chế độ ăn và tập luyện. Nó giúp bạn đi đúng hướng khi công việc, học hành quá bận rộn. do đó, bạn hãy lên kế hoạch cho bữa ăn trong tuần, lịch trình tập luyện và dành ngày chủ nhật để sẵn sàng thức ăn cho cả tuần.

  Stress

  Stress rất dễ phá hoại phấn đấu giảm cân của bạn. Thay vào đó hãy thiền, tập yoga hoặc gym. Nếu đang bị stress và cảm thấy mình không có đủ thời gian trong ngày, bạn nên tập luyện giúp tâm trí thư giãn và bạn sẽ biết nên ưu tiên việc gì hơn.

  Quên không uống nước

  Hãy quan tâm đến việc uống nước trong ngày. Nó không chỉ giúp giữ ẩm cơ thể mà còn tăng sự bàn bạc chất và ngăn chặn cơn đói. Nếu cảm thấy đói, bạn hãy uống một cốc để giảm bớt cơn thèm ăn. Nếu vẫn đói hãy chọn thực phẩm ăn nhẹ tốt cho cơ thể. Sau khi uống nước, bạn ít ăn hơn.

  Vừa ăn vừa lướt web

  Cách hiệu quả nhất để trải nghiệm bữa ăn là trên bàn, khi đó bạn chỉ tập trung vào đồ ăn. Bạn dễ ăn nhiều hơn mức thiết yếu nếu vừa ăn vừa xem tivi hay máy tính vì mải quan tâm đến màn hình. Khi tập trung vào đồ ăn, bạn dừng lại khi mình đã no và chỉ ăn một lượng ưa thích.


  Xem them: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •