Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Nên dùng loại nào của Máy xiết tắc kê bền bỉ nhất

  Súng tháo tắc kê là cái tên quen thuộc với những ai bộc trực sửa sang các loại máy móc, xe pháo nhưng Súng mở tắc kê là gì? Nó có những loại nào, cách thức dùng Máy bắn tắc kê ra sao? Tìm hiểu ngay trong nội dung này.

  Súng mở tắc kê giá tốt nhất

  Máy bắn tắc kê là gì?

  Máy bắn tắc kê hay còn được gọi là súng mở ốc, Súng tháo tắc kê, máy vặn ốc, máy xiết ốc… thiết kế hình dáng bên ngoài giống như một khẩu súng, là phương tiện khi vận hành sẽ sử dụng một năng lượng lớn tạo ra mô men xoắn với tốc độ cao tác động từ búa đến trục ở phần đầu dụng cụ giúp mở, xiết ốc vít mau chóng.

  Máy bắn tắc kê được dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp chẳng hạn như tu bổ ô tô, xe máy, máy móc, bảo trì các thiết bị, lắp ráp sản phẩm, các dự án xây dựng lớn hay bất kỳ hoạt động nào cần sử dụng một thiết bị có khả năng xiết, mở ốc.

  Máy vặn tắc kê có đĩa vuông (đầu gắn khẩu tuýp) được sản xuất theo tiêu chuẩn từ 1/4 – 1 inch, tùy theo loại đinh ốc bạn xiết, mở mà chọn lựa súng, đĩa vuông hợp. Lưu ý là súng có đĩa vuông kích cỡ lớn hơn 1 inch cũng có sinh sản nhưng ít phổ thông, thường chỉ dùng trong lĩnh vực xây dựng.

  Năng lượng Súng bắn tắc kê sử dụng để vận hành

  Khí nén là nguồn năng lượng phổ biến nhất mà các nhà sản xuất thường ứng dụng để làm năng lượng cho các loại Máy mở tắc kê. Ưu điểm của loại năng lượng này là giúp giảm giá thành sản phẩm và có tỷ lệ công suất – trọng lượng tối ưu nhất.

  Máy vặn tắc kê hoạt động với động cơ cánh quạt đơn giản, thiết kế từ 4 – 7 cánh quạt nhỏ. Bôi trơn để súng chạy êm ái hơn thì mỗi sản phẩm lại có sự lựa chọn nguyên liệu khác nhau, nhưng phổ thông nhất là dầu khí, trong khi các thiết bị khác dùng dầu để bôi trơn cho vài bộ phận thì với Súng tháo tắc kê, dầu khí chỉ dùng cho hệ thống búa của sản phẩm.

  Hầu hết các Máy mở tắc kê tác động mô-men xoắn lên hệ thống búa trực tiếp từ động cơ, sau đó hệ thống búa truyền lực cho trục để súng vận hành. Nhưng cũng có một vài thiết kế khác dùng một hệ thống bánh răng đặt phía trước hệ thống búa, chúng có tác dụng giúp nâng cao tốc độ mô-men xoắn.  Ngoài khí nén, Súng bắn tắc kê còn dùng năng lượng điện và thủy lực để làm năng lượng vận hành. Máy bắn tắc kê điện dùng năng lượng ở mức 12 V, 18 V hoặc 24 V, điện năng cung cấp cho súng vận hành có thể từ pin hoặc nguồn cấp từ bên ngoài. Cải tiến từ Súng bắn tắc kê điện truyền thống là loại Súng bắn tắc kê điện không dây, sản phẩm này đang ngày càng phổ quát và được nhiều người tình thích lựa chọn sử dụng trong thời kì gần đây nhờ thiết kế gọn nhẹ, không vướng víu, dùng thuận tiện, đem lại nhiều lợi. cho người dùng.

  Một số Máy bắn tắc kê điện sử dụng thủy lực để vận hành, thường dùng trong các cửa hàng tu sửa, các công trình xây dựng lớn và các khu vực khác có nguồn cung cấp thủy lực sẵn có. Máy xiết tắc kê thủy lực có lợi thế là tỷ lệ công suất – trọng lượng cao.

  Các loại súng mở ốc  Trên thị trường có nhiều loại Máy vặn tắc kê khác nhau, để phân loại Máy tháo tắc kê ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như kích cỡ, trọng lượng, kích cỡ đĩa vuông, năng lượng dùng để hoạt động, sự tiện ích khi dùng, Súng mở tắc kê có dây, không có dây…

  Trong nội dung này sẽ phân chia Máy bắn tắc kê hoạt động bằng khí nén, loại súng được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam bây giờ, dựa theo tiêu chí kích cỡ đĩa vuông, ta chia Máy bắn tắc kê làm 4 loại chính là Súng xiết tắc kê 1 inch, Máy bắn tắc kê ½ inch, Súng tháo tắc kê ¾ inch, Máy tháo tắc kê 3/8 inch.

  Súng xiết tắc kê 3/8 inch  Súng xiết tắc kê có đĩa vuông kích cỡ 3/8 inch, lực xiết tối đa của máy đạt tầm 600 – 800 N.m, tốc độ không tải 11000 – 13500 RPM, đại phần lớn các máy có cỡ đĩa vuông 3/8 inch cũng lắp đặt 2 búa nên lực xiết mạnh hơn các máy bình thường.

  Sản phẩm được làm với chất liệu hơp kim nhôm xử lý tổng hợp siêu bền, giảm tối ưu trọng lượng 25 – 50 % cho bạn di chuyển, sử dụng thuận lợi. Nút chỉnh tốc độ, năng lượng với 3 mức lựa chọn cho bạn xiết, tháo ốc đơn giản, nhanh chóng.

  ngoại giả Máy bắn tắc kê còn có loại tay ngang cũng được bán tại các cửa hàng, siêu thị ở Việt Nam rất nhiều, loại này được thiết kế khôn cùng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bạn không khó khăn khi chuyển di, bảo quản. Kích cỡ đĩa vuông đa dạng, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng…

  Các thông số cần chú ý để chọn mua Máy bắn tắc kê hạp với nhu cầu

  Đầu gắn khẩu tuýt: Xe máy, xe hơi, các loại máy móc đều được lắp ráp với những loại đinh ốc với kích cỡ cố định, tùy theo cỡ đinh ốc bạn cần chọn lọc đầu gắn khẩu tuýt thích hợp.

  Không chọn đầu gắn có cỡ quá lớn hay quá nhỏ so với đinh ốc, bạn sẽ không thể xiết, mở được loại đinh ốc đó và sẽ mất một khoảng phí vô bổ nếu người bán không cho phép đổi máy khác. Để tránh chọn nhầm cỡ đầu gắn khẩu tuýt khi mua hàng, bạn nên hỏi quan điểm những người có kinh nghiệm, người bán họ sẽ tham vấn cho bạn loại chính xác nên mua.

  Lực xiết tối đa: Bạn cần phải đọc kỹ thông số lực xiết tối đa để biết loại súng này có khả năng xiết cao đến mức nào, dù là sản phẩm cùng thương hiệu, cùng một cỡ đầu gắn khẩu tuýt, cùng một chất liệu thì chúng cũng có thể khác thông số lực xiết tối đa. Xem xét và chọn loại có lực xiết tối đa cao nhất để bạn xiết, mở ốc nhanh, tiết kiệm thời gian, năng lượng hơn.

  Đầu nối với máy nén khí: Bộ phận này có đường kính càng lớn thì tốc độ không tải càng cao, bạn nên lựa chọn máy có đầu nối với máy nén khí lớn khi mua.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/sung-xiet-bu-long

  ĐT: 0919 219 111.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •