Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  1,077

  Tìm hiểu về lò hơi công nghiệp hiện nay

  Tìm hiểu về lò hơi công nghiệp hiện nay

  Nồi hơi công nghiệp là thiết bị chịu sức ép mà mọi khách hàng đều rất thân thuộc. hiện, nồi hơi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu chế biến thực phẩm, dùng hệ thống sấy… Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ đây là thiết bị chịu sức ép là gì? Chúng có cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao và mang lại những rủi ro, hiểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nồi hơi công nghiệp qua Nồi hơi Vương Long để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

  Lohoi >>> ban hoi bao hoa

  Nồi hơi công nghiệp thường được gọi là nồi hơi, tên tiếng anh là Steam Boiler. Đây là thiết bị sức ép sử dụng các vật liệu đốt như than củi, trấu, dầu, ... đun sôi nước để tạo hơi và sinh nhiệt, cung cấp cho máy và nhiệt lượng cần hơi, phục vụ người cần hơi. Các lĩnh vực công nghiệp ... như nấu, nhuộm, sấy, vận hành máy phát tua bin, v.v.


  Nồi hơi công nghiệp

  Với những mục đích dùng khác nhau, người ta sẽ sử dụng các loại nồi hơi công nghiệp khác nhau để điều chỉnh lượng hơi và nhiệt ở mức ăn nhập nhất. Để có thể chuyển vận hơi và nhiệt cho các máy móc thiết bị khác, người ta cần dùng các loại ống chịu nhiệt thậm chí có thể chịu được mức áp suất cao. Loại ống này được chế tạo đặc biệt cho nồi hơi công nghiệp và tương thích với nhiều loại nồi hơi.

  Có rất nhiều thiết bị tạo ra hơi nước và nhiệt, nhưng không phải tất tật chúng đều phổ thông. Ưu điểm của lò hơi là tạo ra năng lượng không bắt lửa, an toàn, tiện lợi ... Mức độ sinh hơi và nhiệt hết sức đơn giản, dễ dàng, tần tiện nhiều thời kì. Và tăng năng suất và sản lượng công nghiệp.

  Lò hơi trong các nhà máy công nghiệp có vai trò rất quan yếu. Nó là nguồn chính và nguồn cung cấp hơi nước và nhiệt cho các máy móc cấp thiết.


  Noihoicongnghiep >>> https://dichvulohoi.com/tu-khoa/ghi-lo-hoi/  Tuy nhiên, nếu không có các biện pháp đảm bảo vận hành an toàn, lò hơi công nghiệp cũng dễ gặp rủi ro. Sau một thời gian dùng, xuất hiện kết tủa. Lớp lắng đọng càng dày sẽ càng gây tắc nghẽn đường ống dẫn hơi và nhiệt, do đó làm giảm khả năng dẫn nhiệt. Một lượng nhiệt lớn sẽ được cung cấp thẳng tuột, làm tăng áp suất đến khi thành lò hơi không chịu được sẽ gây nổ lò hơi. bởi vậy, trong quá trình vận hành, lò hơi cần được rà và vệ sinh ngay.

  Với những mục đích dùng khác nhau, người ta sẽ sử dụng các loại nồi hơi công nghiệp khác nhau để điều chỉnh lượng hơi và nhiệt ở mức hạp nhất. Để có thể chuyển vận hơi và nhiệt cho các máy móc thiết bị khác, người ta cần sử dụng các loại ống chịu nhiệt thậm chí có thể chịu được mức áp suất cao. Loại ống này được chế tác đặc biệt cho nồi hơi công nghiệp và tương hợp với nhiều loại nồi hơi.

  Có rất nhiều thiết bị tạo ra hơi nước và nhiệt, nhưng không phải ắt chúng đều phổ quát. Ưu điểm của lò hơi là tạo ra năng lượng không bắt lửa, an toàn, tiện lợi ... Mức độ sinh hơi và nhiệt khôn cùng đơn giản, dễ dàng, hà tằn hà tiện nhiều thời gian. Và tăng năng suất và sản lượng công nghiệp.

  Lò hơi trong các nhà máy công nghiệp có vai trò rất quan trọng. Nó là nguồn chính và nguồn cung cấp hơi nước và nhiệt cho các máy móc cấp thiết.

  Tuy nhiên, nếu không có các biện pháp bảo đảm vận hành an toàn, lò hơi công nghiệp cũng dễ gặp rủi ro. Sau một thời gian sử dụng, xuất hiện kết tủa. Lớp lắng đọng càng dày sẽ càng gây tắc nghẽn đường ống dẫn hơi và nhiệt, do đó làm giảm khả năng dẫn nhiệt. Một lượng nhiệt lớn sẽ được cung cấp thẳng tắp, làm tăng áp suất đến khi thành lò hơi không chịu được sẽ gây nổ lò hơi. thành thử, trong quá trình vận hành, lò hơi cần được kiểm tra và vệ sinh luôn.

  Với những mục đích dùng khác nhau, người ta sẽ sử dụng các loại nồi hơi công nghiệp khác nhau để điều chỉnh lượng hơi và nhiệt ở mức thích hợp nhất. Để có thể tải hơi và nhiệt cho các máy móc thiết bị khác, người ta cần dùng các loại ống chịu nhiệt thậm chí có thể chịu được mức áp suất cao. Loại ống này được chế tạo đặc biệt cho nồi hơi công nghiệp và tương xứng với nhiều loại nồi hơi.

  Có rất nhiều thiết bị tạo ra hơi nước và nhiệt, nhưng không phải quờ chúng đều phổ thông. Ưu điểm của lò hơi là tạo ra năng lượng không cháy, an toàn, tiện lợi ... Mức độ sinh hơi và nhiệt cực kỳ đơn giản, dễ dàng, hà tiện nhiều thời kì. Và tăng năng suất và sản lượng công nghiệp.

  Lò hơi trong các nhà máy công nghiệp có vai trò rất quan yếu. Nó là nguồn chính và nguồn cung cấp hơi nước và nhiệt cho các máy móc cần thiết.

  Dichvulohoi >>> bảo trì lò hơi

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI


  Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

  Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-12-2021, 12:08 AM
 2. Máy bơm nước công nghiệp cho công trình xây dựng
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-27-2021, 05:23 PM
 3. Tại sao xe nâng thương hiệu Linde được hiều doanh nghiệp chọn
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-02-2021, 05:15 PM
 4. Đất nền trong khu công nghiệp Sông Công
  Bởi muathu2016 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-14-2020, 01:03 AM
 5. Trình tự các bước thi công sơn Epoxy công nghiệp
  Bởi NgocHeo trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-05-2020, 06:13 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •