Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  1,008

  Chọn máy bơm cấp nước sinh hoạt gia đình như nào

  lựa chọn máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình

  Máy bơm nước là một thiết bị quan trọng quen thuộc với chúng ta tại Việt Nam. Máy bơm nước giúp hút nước giếng và đẩy lên bồn chứa. Máy bơm nước giúp bơm nước từ trong nước vào bồn, bồn tắm. Máy bơm nước tăng sức ép giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh mẽ đến các thiết bị dùng. Máy bơm nước cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

  Maybom >>> may bom Panasonic


  Ai cũng biết tầm quan yếu và sự cần thiết của máy bơm nước trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách chọn lựa máy bơm hạp trong thực tiễn dùng. Và bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin căn bản khi tuyển lựa máy bơm nước gia đình.

  Máy bơm đẩy cao

  Máy bơm cung cấp nước sạch cho gia đình

  trước tiên chúng ta cùng nhau xác định một “vấn đề nhỏ” Máy bơm nước cấp sinh hoạt là máy bơm nước sạch. Trong lĩnh vực khai phá nước sạch sinh hoạt. Bạn sẽ bắt gặp 2 loại máy bơm chính là máy bơm hút giếng, máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp.

  Về máy bơm giếng, bạn cần chú ý đến độ sâu. Đây là nguyên tố quan yếu khi chọn máy bơm. Độ sâu hút của máy bơm trục ngang thông thường được thiết kế khoảng 6-10m. Đây cũng là độ sâu làng nhàng của mạch nước ngầm ở nước ta. Vậy nếu độ sâu giếng trên 10m thì nên sử dụng máy bơm nào?

  Nếu giếng của bạn sâu trên 10m, bạn có thể chọn máy bơm 2 đầu hút. Máy bơm được thiết kế đặc biệt để bơm nước giếng sâu. Tuy nhiên, độ sâu tối đa mà máy bơm này có thể hút là khoảng 35m. Nếu độ sâu giếng vượt quá 35m, tôi nên dùng máy bơm nào?


  Bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...o-duc-602.html


  Nếu độ sâu giếng vượt quá 35m thì phải dùng máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm). Trong bài viết này, chúng tôi không giới thiệu hay giới thiệu về dòng máy bơm này.

  Trở lại với máy bơm giếng, sau khi xác định được độ sâu của giếng, bạn nối xác định độ cao từ máy bơm đến bồn nước hoặc vị trí đặt bồn nước. Theo chiều cao này, bạn có thể chọn máy bơm có cùng cột áp hoặc cao hơn để bảo đảm máy bơm hoạt động hiệu quả.

  chung cuộc, bạn cần xác định thêm các thông số lưu lượng. Lưu lượng là lượng nước mà máy bơm có thể bơm được trong một khoảng thời kì nhất định. Thông số này về cơ bản không ảnh hưởng đến việc chọn lựa máy bơm đẩy cao. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bơm. tỉ dụ bạn cần lưu lượng lớn thì phải chọn công suất máy bơm cao, và ngược lại.

  Nếu bạn chọn máy bơm hút nước đường ống thì bạn cũng chọn loại máy bơm na ná như máy bơm giếng khoan đẩy cao. Nhưng bạn có thể không quan hoài đến độ hút sâu của máy bơm.

  Chọn máy bơm nước sạch theo tình hình thực tiễn

  Trên thực tiễn, trong một số trường hợp riêng lẻ, việc lựa chọn máy bơm trong nước có thể phức tạp hơn. Kích thước ống có thể được tăng hoặc giảm. Hoặc thay vì hít sâu, nhưng hít vào xa. Hoặc có thể dùng nhiều phèn chua để hút nước giếng, ...

  ngoại giả, khách hàng cũng rất quan tâm đến giá cả khi chọn lựa máy bơm nước gia đình. Thậm chí, nhiều khách hàng còn hỏi: Chọn cho anh một chiếc máy bơm tầm 1 triệu. Giờ đây, Thuận Hiệp Thành là công ty phân phối máy bơm nước quy mô lớn có tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có nhiều loại máy bơm để bạn lựa chọn, với nhiều công suất, mẫu mã và giá cả khác nhau cho bạn chọn lọc.

  Maybomnuochcm >>> bơm Pentax

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Mách bạn cách chọn máy bơm nước dùng cho gia đình
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-04-2021, 02:43 PM
 2. Cơ chế hoạt động của máy bơm tăng áp như thế nào?
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-27-2021, 05:07 PM
 3. Máy bơm nước dân dụng gia đình được chọn như thế nào
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-03-2021, 06:04 PM
 4. Dịch công chứng Visa xin đi định cư ngoài nước
  Bởi Trans24h trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-08-2020, 02:03 AM
 5. Giá bán BĐS lập đỉnh có nên chọn vào lúc này?
  Bởi Tenten trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-28-2020, 05:07 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •